Công ty TNHH Rohto-Mentholatum (Việt Nam) mua lại toàn bộ vốn góp Công ty TNHH Naris Cosmetics Việt Nam

Hoạt động trên đã góp phần mở rộng quy mô kinh doanh của Công ty TNHH Rohto-Mentholatum (Việt Nam) - vốn đã là tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.

Được sự chấp thuận và phê duyệt của Sở kế hoạch & Đầu tư tỉnh Bình Dương, Công ty TNHH Rohto-Mentholatum Việt Nam đã hoàn tất thỏa thuận mua bán và chuyển đổi chủ sở hữu tại Công ty TNHH Naris Cosmetics Việt Nam có nhà máy đặt tại Bình Dương.

Công ty TNHH Rohto-Mentholatum (Việt Nam) mua lại toàn bộ vốn góp Công ty TNHH Naris Cosmetics Việt Nam - 1

Được biết, từ ngày 04/01/2023, Công ty TNHH Naris Cosmetics Việt Nam sẽ chính thức trở thành thành viên của Công ty TNHH Rohto-Mentholatum (Việt Nam) với tên gọi CÔNG TY TNHH ROHTO- MENTHOLATUM (Việt Nam) II, có nhà máy đặt tại Lô số 18-4, 18-5, Đường số 3B, KCN Quốc tế Protrade, xã An Tây, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương, Việt Nam.

Công ty TNHH Rohto-Mentholatum (Việt Nam) II sẽ hoạt động dưới sự dẫn dắt và lãnh đạo của Tân Chủ Tịch kiêm Tổng Giám Đốc – Ông Hirofumi Shiramatsu. Ở thời điểm hiện tại, Công ty TNHH Rohto-Mentholatum (Việt Nam) II vẫn sẽ hoạt động độc lập. Tuy nhiên với mục tiêu dài hạn, công ty sẽ được sáp nhập các hoạt động sản xuất kinh doanh với công ty TNHH Rohto-Mentholatum (Việt Nam) trong tương lai để cùng đem đến những sản phẩm chất lượng, phù hợp với thị hiếu người dùng không chỉ ở thị trường Việt Nam mà còn ở thị trường thế giới.

Công ty TNHH Rohto-Mentholatum (Việt Nam) mua lại toàn bộ vốn góp Công ty TNHH Naris Cosmetics Việt Nam - 2

Cũng trong sự kiện đặc biệt này, ông Hirofumi Shiramatsu - với cương vị là lãnh đạo của Công ty TNHH Rohto-Mentholatum (Việt Nam) và CÔNG TY TNHH ROHTO-MENTHOLATUM (VIỆT NAM) II chia sẻ: “Việc thương lượng thành công thỏa thuận mua bán này là một cột mốc quan trọng trong quá trình phát triển của Rohto-Mentholatum (Việt Nam). Chúng tôi – tập thể lãnh đạo và nhân viên Công ty – vô cùng hân hoan với sự kiện trọng đại này.

Đặc biệt hơn hết, nhờ vào việc sáp nhập này, Công ty TNHH Rohto-Mentholatum (Việt Nam) sẽ đón chào thêm 50 thành viên mới vào đại gia đình Rohto với tinh thần “One Team”. Có thể nói, 2023 sẽ được kỳ vọng là năm đột phá và khác biệt của tập thể Rohto-Mentholatum (Việt Nam) với sự đa dạng, độc đáo và sáng tạo ở những sáng kiến và dự án mới.

Cũng trong bài phát biểu, ông Hirofumi Shiramatsu chia sẻ thêm: “Trải qua hơn 26 năm, Công ty TNHH Rohto-Mentholatum (Việt Nam) đã cho ra mắt nhiều dòng sản phẩm chất lượng được người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng và ưa chuộng, từ các sản phẩm chăm sóc và bảo vệ mắt đến các sản phẩm chăm sóc da, chăm sóc tóc, chăm sóc môi…

Công ty TNHH Rohto-Mentholatum (Việt Nam) mua lại toàn bộ vốn góp Công ty TNHH Naris Cosmetics Việt Nam - 3

Tính đến nay, Rohto-Mentholatum (Việt Nam) đã có 2 nhà máy sản xuất dược và mỹ phẩm hoạt động tại Bình Dương, liên tục cung ứng cho thị trường cũng như đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất và chất lượng nhất với giá thành hợp lý cho người tiêu dùng. Thông qua quyết định mua lại, chúng tôi đặt mục tiêu phát triển các nhà máy của mình thành các nhà máy có khả năng cạnh tranh cao và đạt được sự tăng trưởng bền vững cho Tập đoàn Rohto trong khu vực với tầm nhìn trung và dài hạn”.

Hơn 26 năm phát triển, Công ty TNHH Rohto- Mentholatum (Việt Nam) luôn mong muốn đem đến những sản phẩm chất lượng nhất với người tiêu dùng Việt. Với quy mô mở rộng kết hợp cùng kế hoạch kinh doanh bền vững và lâu dài, hãy cùng chờ đó những bất ngờ mới từ Rohto- Mentholatum Việt Nam!

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/cong-ty-tnhh-rohto-mentholatum-viet-nam-mua-lai-toan-bo-von-gop-cong...

Chia sẻ
(Nông thôn Việt).
Báo lỗi nội dung