Chuỗi Dưỡng Tâm chung tay đẩy lùi dịch Covid-19 tại điểm nóng Bắc Giang

Thứ Ba, ngày 18/05/2021 19:30 PM (GMT+7)

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 tiếp tục diễn biến phức tạp, đặc biệt là Bắc Giang, để chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, chuỗi spa dưỡng sinh toàn quốc - Dưỡng Tâm MV Beauty đã ngay lập tức thực hiện chế độ phòng, chống dịch Covid-19 ở mức cao nhất và cho tạm dừng tại các cơ sở trên khắp cả nước. Song song với đó, toàn thể cán bộ và nhân viên tại Dưỡng Tâm luôn luôn tích cực, đồng sức đồng lòng chung tay cùng cả nước phòng chống dịch bệnh.

Sáng ngày 18/05 ông Đỗ Văn Lợi, Giám đốc khu vực Bắc Giang đã đại diện chuỗi Dưỡng Tâm ủng hộ Quỹ chống dịch Covid-19 trong chiến dịch lần này tại Uỷ Ban Mặt Trận Tổ Quốc tỉnh Bắc Giang là 30.000.000đ tiền mặt, được trực tiếp đồng chí Trịnh Hữu Bàn - Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bắc Giang đón nhận.

Chuỗi Dưỡng Tâm chung tay đẩy lùi dịch Covid-19 tại điểm nóng Bắc Giang - 1

Dưỡng Tâm trao tiền và quà ủng hộ quỹ phòng chống Covid tại UBMTTQ tỉnh Bắc Giang              

Chiều cùng ngày, Dưỡng Tâm tiếp tục trao thêm 20.000.000đ tiền mặt và 5000 khẩu trang y tế tới Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tại huyện Uỷ Việt Yên, nơi đang được phong toả bởi ổ dịch từ các khu công nghiệp.

Chuỗi Dưỡng Tâm chung tay đẩy lùi dịch Covid-19 tại điểm nóng Bắc Giang - 2

Dưỡng Tâm trao tiền và quà ủng hộ quỹ phòng chống Covid tại huyện Việt Yên

Gửi thư cảm ơn và trò chuyện với đoàn ủng hộ của Dưỡng Tâm, đại diện Ban chỉ đạo phòng chống dịch cho biết những sự đóng góp nguồn lực về người, tiền và trang thiết bị từ các tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh như công ty Dưỡng Tâm là rất quý và đáng trân trọng, để góp phần khích lệ và chung tay cùng Bắc Giang nhanh chóng dập dịch lần này.

Chuỗi Dưỡng Tâm chung tay đẩy lùi dịch Covid-19 tại điểm nóng Bắc Giang - 3

UBMTTQ Bắc Giang gửi thư cảm ơn Dưỡng Tâm

Sự hy sinh của tuyến đầu chống dịch khiến chúng ta cảm động, vừa yêu thương, vừa tự hào về Việt Nam. Trên hết là thôi thúc chúng ta cùng nhau chung tay với tuyến đầu. Có thể một cánh én không làm nên mùa xuân, nhưng khi cả dân tộc đoàn kết, số đông đều đồng sức đồng lòng, hi vọng đại dịch sẽ nhanh chóng bị khống chế và đẩy lùi.

Nguồn: http://danviet.vn/chuoi-duong-tam-chung-tay-day-lui-dich-covid-19-tai-diem-nong-bac-giang-502021...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung