Bộ đôi vàng Astragaloside IV và Đan sâm - “khắc tinh” vi rút viêm gan B, xơ gan

Chủ Nhật, ngày 16/05/2021 14:25 PM (GMT+7)

Astragaloside IV kết hợp với Đan sâm là chìa khóa hỗ trợ điều trị viêm gan virus, phục hồi xơ gan hiệu quả đã được kiểm nghiệm trong nhiều nghiên cứu.

Hoàng kỳ là thảo dược được nghiên cứu có tác dụng cho các bệnh lý mãn tính như viêm gan, xơ gan. Trong Hoàng Kỳ có hoạt chất Astragaloside IV giúp tăng sức đề kháng, hệ miễn dịch giúp giảm vi rút siêu vi và phục hồi xơ gan. Riêng với Đan sâm là thảo dược có công dụng tăng cường lưu thông máu ở gan, giúp đưa máu tới các tổ chức gan xơ hóa, từ đó giúp nuôi dưỡng phục hồi xơ gan, viêm gan hiệu quả.

Astragaloside IV - Ưu việt vượt trội tác động hướng đích lên hệ miễn dịch cơ thể

Astragaloside IV được chiết xuất từ rễ của cây Hoàng kỳ, tên khoa học (Astragalus membranaceus Bunge). Cây thích hợp ở vùng khí hậu mát, trồng sau 3 năm cho thu hoạch, tốt nhất là sau 5-6 năm để hoạt chất cây cao. Cây phân bố ở vùng Mông cổ, Nhật bản, Triều Tiên, nước ta đã di thực trồng tại Sapa, Đà lạt.

Bộ đôi vàng Astragaloside IV và Đan sâm - “khắc tinh” vi rút viêm gan B, xơ gan - 1

Hình ảnh cây Hoàng Kỳ

Các thành phần chính có hoạt tính sinh học cho người bệnh viêm gan vi rút B là Saponin: gồm 9 astragaloside và isoastragaloside: Trong đó, Astragaloside IV là chất có tác dụng chính và đã được đưa vào kiểm soát trong chỉ tiêu định tính, định lượng dược liệu Hoàng kỳ.

Kết quả nghiên cứu dược lý hiện đại của Astragaloside trong hỗ trợ điều trị viêm gan, xơ gan

Astragaloside IV trong Hoàng kỳ tăng cường chức năng hệ miễn dịch của cơ thể, do làm tăng chức năng thực bào của hệ thống bào lưới. Khi uống nước sắc hoàng kỳ, IgE trong máu tăng lên rõ. Hoàng kỳ và Polysaccharide của nó có khả năng làm cho tế bào tương của lách trên động vật thí nghiệm tăng sinh, thúc đẩy sự hình thành kháng thể và nâng cao tính miễn dịch cơ thể, tăng sức đề kháng của cơ thể.

Hỗ trợ điều trị viêm gan mãn

Tác dụng bảo vệ gan, chống giảm sút glycogen ở gan (Trích Luận văn báo cáo tại Hội nghị học thuật của Hội Dược học Trung Quốc 1962, tr. 332-333) [7].

Cải thiện triệu chứng lâm sàng và gan nhỏ lại (Ngô Khai Chi - Tạp chí Trung Y Triết Giang 1983).

100% dịch tiêm hoàng kỳ dùng cho 174 ca bệnh viêm gan B có HBsAg dương tính, số bệnh nhân chuyển âm tính và cải thiện 131 ca, tỷ lệ 75% (Mạnh Tiến - Theo tạp chí Trung y dược Cát Lâm 1985)

Nghiên cứu của Viện AIDS (Mỹ) vừa cho thấy hoạt chất Astragaloside IV có tác dụng lên nhiễm sắc thể Telomerase của Tế bào Lympho, giúp các tế bào miễn dịch duy trì lâu hơn.

Bộ đôi vàng Astragaloside IV và Đan sâm - “khắc tinh” vi rút viêm gan B, xơ gan - 2

Astragaloside IV hướng đích lên hệ miễn dịch Telomerase chống lại virus

Nhà khoa học Việt Nam ứng dụng thành công bộ đôi kết hợp Astragaloside IV và Đan sâm theo Phương pháp Cân bằng cho người viêm gan virus và xơ gan

Virus viêm gan B, C dễ tấn công vào tế bào gan khi hệ miễn dịch suy giảm. Tại gan, virus viêm gan B, C gây viêm gan, phá hủy tế bào gan hàng loạt dẫn đến xơ hóa làm cho gan bị mất đi chức năng chuyển hóa và thải độc. Mặt khác trong thực tế hiện tại viêm gan B chưa có thuốc điều trị khỏi hoàn toàn, thuốc kháng virus chỉ có tác dụng ức chế quá trình sao chép làm giảm virus trong máu.

>> Bộ đôi Astragaloside IV và Đan sâm là sự kết hợp hoàn hảo mang lại tác dụng cộng hưởng vừa hướng đích lên hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng tạo kháng thể đẩy lùi virus viêm gan đồng thời tăng cường lưu thông máu tại nuôi dưỡng tái tạo tế bào phục hồi chức năng gan sẽ mang lại hiệu quả toàn diện hơn trong điều trị cho người viêm gan virus và xơ gan. Bên cạnh đó khi máu được lưu thông sẽ giúp đưa các hoạt chất ức chế virus đến các tổ chức gan xơ hóa, ngoài ra oxy sẽ đến được các tổ chức gan xơ, quá trình tiêu hóa, hấp thu dinh dưỡng cũng diễn ra thuận lợi hơn.

Bộ đôi vàng Astragaloside IV và Đan sâm - “khắc tinh” vi rút viêm gan B, xơ gan - 3

Bộ đôi Đan sâm – Astragaloside IV hiệu quả toàn diện cho gan

Sau nhiều năm tâm huyết nghiên cứu về tác dụng dược lý của Hoàng kỳ, Dược sĩ Phạm Xa - Ủy viên Ban chấp hành Hội Gan mật Việt Nam (Giám đốc nghiên cứu Dược Phẩm Harifo) đã kết hợp cùng các nhà khoa học tại Viện Hàn Lâm khoa học và Công nghệ Việt Nam nghiên cứu, chiết xuất thành công hoạt chất Astragaloside IV. Đây được xem là một thành công rất lớn mở ra hướng đi mới hiệu quả trong điều trị viêm gan virus và xơ gan.

Để đưa được kết quả ứng dụng vào thực tế, Dược sĩ Phạm Xa đã tiếp tục thực hiện nghiên cứu kết hợp hoạt chất Astragaloside IV cùng với Đan sâm và các thảo dược khác theo Phương pháp Cân bằng gan – lách mang lại hiệu quả toàn diện trong điều trị. Báo cáo Phương pháp Cân bằng do Dược sĩ Phạm Xa thực hiện tại Hội nghị Gan mật toàn quốc lần thứ 14 đã được nhiều chuyên gia đầu ngành Gan mật trong cả nước đánh giá cao.

Bộ đôi vàng Astragaloside IV và Đan sâm - “khắc tinh” vi rút viêm gan B, xơ gan - 4

Thời sự VTV1 - Báo cáo Phương pháp Cân bằng tại Hội nghị Gan mật toàn quốc

Hiện nay kết quả nghiên cứu của Dược sĩ Phạm Xa đã được đưa vào ứng dụng thực tiễn chuyển giao vào bào chế sản xuất dạng viên nang trên dây chuyền công nghệ hiện đại đạt chuẩn GMP của Bộ y tế thuận tiện sử dụng cho người bệnh và phổ biến rộng khắp đến người bệnh trong cả nước.

>> Quý độc giả đang gặp tình trạng viêm gan virus và xơ gan – liên hệ ngay chuyên gia tư vấn Dược sĩ Phạm Xa. Tổng đài miễn cước 1800 6927

Bộ đôi vàng Astragaloside IV và Đan sâm - “khắc tinh” vi rút viêm gan B, xơ gan - 5

Xem thêm thông tin:

>> Loại bỏ virus viêm gan B bằng Phương pháp cân bằng Gan -lách

>> Phép màu ngày đời thực với người Cán bộ Xơ gan F4, Viêm gan B tại đây

Nguồn: http://danviet.vn/bo-doi-vang-astragaloside-iv-va-dan-sam-khac-tinh-vi-rut-viem-gan-b-xo-gan-502...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung