Bỉm Nhật Goldgi +x5 ra mắt gây chú ý trên thị trường tã/bỉm Việt

Tin vui cho các mẹ bỉm sữa tại Việt Nam vì có thêm một lựa chọn mới với bỉm Nhật Goldgi +x5 sở hữu nhiều tính năng vượt trội, có giá thành phù hợp với mức thu nhập bình quân của các gia đình Việt Nam.

Ở Việt Nam, có khí hậu nhiệt đới nóng ẩm, nhất là mùa hè, chính vì thế các mẹ Việt có xu hướng sử dụng bỉm mỏng mà vẫn đảm bảo được độ thấm hút và phù hợp với mức thu nhập ngày càng trở nên phổ biến hơn. Mới đây, Công ty Cổ phần Tập đoàn NTT Việt Nam đã chính thức ra mắt dòng sản phẩm mới có phân khúc: “Economy” bỉm Nhật Goldgi +x5 tại thị trường Việt Nam với công nghệ tiên tiến, đem đến những giá trị ưu việt cho trẻ nhỏ.

Như vậy, kể từ ngày hôm nay trở đi, Công ty Cổ phần tập đoàn NTT Việt Nam sẽ phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam 2 dòng bỉm riêng biệt, đó là bỉm Goldgi+ cao cấp Nhật Bản phân khúc “Premium” và bỉm Nhật Goldgi +x5 phân khúc “Economy”.

Bỉm Nhật Goldgi +x5 ra mắt gây chú ý trên thị trường tã/bỉm Việt - 1

Nhiều mẹ hào hứng trước độ mềm mịn của bỉm Nhật Goldgi +x5 – và đặc biệt là độ thấm hút tốt của dòng bỉm đến từ Nhật Bản.

Bỉm Nhật Goldgi +x5 mang đến những tiêu chuẩn về an toàn cho da bé, đầu tiên là siêu mỏng với độ dày chỉ 1- 1,5mm, bỉm Nhật Goldgi +x5 xứng đáng là một trong những dòng bỉm Nhật mỏng nhất trên thị trường hiện nay.

Bỉm Nhật Goldgi +x5 ra mắt gây chú ý trên thị trường tã/bỉm Việt - 2

Siêu thấm hút, bề mặt tã êm ái được làm từ thành phần chính từ 100% hạt phân tử, bề mặt lõi được sử dụng công nghệ 3D giúp thấm hút gấp 3 lần so với các dòng bỉm thông thường khác. Ưu điểm siêu mềm mại, Goldgi +x5 khi sử dụng công nghệ vải không dệt, nâng niu làn da mỏng manh của trẻ, tạo sự thoải mái khi mặc, giảm thiểu tối đa các vấn đề về da như hăm tã ở bé.

Bỉm Nhật Goldgi +x5 ra mắt gây chú ý trên thị trường tã/bỉm Việt - 3

Siêu an toàn, Goldgi +x5 được sử dụng trên dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất trên thế giới và đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn, kiểm định khắt khe nhất của Nhật Bản, sử dụng nguyên liệu đạt chuẩn quốc tế, vì vậy sẽ mang đến sự an toàn cho các bé yêu.

Bỉm Nhật Goldgi +x5 ra mắt gây chú ý trên thị trường tã/bỉm Việt - 4

Goldgi +x5 đa dạng các size bỉm và siêu tiết kiệm, bỉm Nhật Goldgi +x5 đa dạng các size từ Newborn đến XXL tha hồ cho các mẹ lựa chọn. Giá thành 295.000đ cho tất cả các size bỉm. Với size newborn 92 miếng thì giá thành chỉ 3,200VNĐ/ miếng bỉm vô cùng hợp lý để các mẹ lựa chọn.

Bỉm Nhật Goldgi +x5 ra mắt gây chú ý trên thị trường tã/bỉm Việt - 5

Ngoài ra bỉm Goldgi +x5 còn có nhứng ưu điểm như: Rất thoáng khí, bỉm không bị xô lệch hay vón cục khi bé di chuyển và tạo cảm giác thoải mái nhất cho các bé.

Bỉm Nhật Goldgi +x5 ra mắt gây chú ý trên thị trường tã/bỉm Việt - 6

Chia sẻ về sản phẩm Goldgi +x5, ông Nguyễn Anh Tuấn – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn NTT Việt Nam cho biết: “Phòng nghiên cứu của tập đoàn Doozn Intercontinental Co.,Ltd (Japan) đã cân nhắc rất nhiều yếu tố từ khách quan cho đến chủ quan. Ở phía nhà phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam, chúng tôi nhận ra rằng nhu cầu lựa chọn bỉm mỏng và phù hợp với giá thành của các mẹ được đặt lên hàng đầu. Ngày nay các mẹ Việt họ không chỉ mong muốn có một sản phẩm giúp họ tiết kiệm chi phí mà còn phải thật chất lượng và an toàn nhất cho con. Về phía NTT Việt Nam luôn mong muốn phân phối những chiếc tã mềm mại nhẹ nhàng nâng niu làn da mỏng manh của bé và mẹ nào cũng có thể sử dụng cho bé nhà mình. Từ chính những điều trên, chúng tôi đã rất vui mừng ra mắt thị trường dòng bỉm Nhật  Goldgi +x5 phân khúc “Economy”- sản phẩm bỉm siêu an toàn và siêu tiết kiệm cho các bà mẹ Việt’’.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN