Bí mật công nghệ lọc nước uống trực tiếp của máy lọc nước nano Geyser

Thứ Tư, ngày 12/05/2021 16:00 PM (GMT+7)

Máy lọc nước uống được trực tiếp được không? Máy lọc nước uống trực tiếp loại nào tốt? Chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu công nghệ các dòng máy lọc nước trực tiếp tại vòi trên thị trường nhé!

Sức khỏe bị rình rập bởi ô nhiễm vi sinh vật trong nước

Các vi sinh vật trong nước đặc biệt là các loại vi khuẩn, siêu vi khuẩn và ký sinh trùng gây bệnh tả, lỵ, thương hàn, sốt rét, siêu vi khuẩn viêm gan B, siêu vi khuẩn viêm não Nhật bản, giun đỏ, trứng giun,… Gây các bệnh nguy hiểm từ đường hô hấp, lao, viêm phế quản, bệnh đường ruột như tả, lỵ, thương hàn,…

Bí mật công nghệ lọc nước uống trực tiếp của máy lọc nước nano Geyser - 1

Mối nguy hại của ô nhiễm vi sinh vật trong nước tới sức khỏe

Giải pháp xử lý nước ô nhiễm vi sinh vật hiện nay và hạn chế

Ngoài phương pháp đun sôi để nguội loại bỏ vi sinh vật, phương án sử dụng máy lọc nước uống trực tiếp đang rất phổ biến hiện nay. 

Máy lọc nước uống trực tiếp RO dành cho gia đình

Công nghệ lọc nước RO sử dụng công nghệ màng thẩm thấu ngược RO với kích thước lỗ lọc nhỏ từ 0,0001 đến 0,0005 micro mét, giúp ngăn chặn hoàn toàn các loại vi khuẩn, virus trong nước do kích thước vi khuẩn, virus lớn hơn lỗ lọc của màng. Công nghệ lọc nước RO hoạt động nhờ cơ chế áp lực qua màng lọc nên cần áp lực nước lớn (bơm tăng áp) để nén nước qua màng lọc trong quá trình sử dụng.

Công nghệ xử lý vi sinh của máy lọc nước UF

Công nghệ lọc nước UF hay còn gọi là màng siêu lọc, màng lọc sợi rỗng, cấu tạo từ các ống lọc nhỏ, theo đó các khe hở lỗ lọc có kích thước từ 0,1-0.01 micromet. Từ đây, các loại vi khuẩn, virus có kích thước lớn hơn sẽ bị ngăn chặn trên bề mặt của màng lọc nhưng các vi khuẩn, virus vẫn sống và ký sinh ngay trên màng lọc.

Bí mật công nghệ lọc nước uống trực tiếp của máy lọc nước nano Geyser - 2

Công nghệ RO và UF chỉ ngăn chặn mà không tiêu diệt hoàn toàn vi khuẩn, virus

Máy lọc nước nano Geyser có uống được trực tiếp không?

Công nghệ máy lọc nước nano Geyser cấu tạo bằng công nghệ vật liệu độc đáo chưa từng có trên thế giới “ion-exchange microporous polymer” với các hình vi cầu xốp polyme trao đổi ion nghiên cứu và phát triển từ nhiệm vụ Quân sự từ những thập niên 80 của Viện Phóng Xạ Klopin - Russia. Máy lọc nước Geyser sở hữu công nghệ lọc nano tổng hợp 4 in 1 bao gồm các cơ chế lọc bằng khe hở (kích thước lỗ lọc từ 0,1 Micromet), cơ chế hấp phụ, cơ chế trao đổi ion và xử lý vi sinh vật bằng công nghệ “Trường tĩnh điện” sinh ra bởi các vi cầu xốp. Cấu tạo bởi hàng tỷ hạt vi cầu xốp sắp xếp sát nhau, bộ lọc Geyser tạo nên một trường tĩnh điện dày đặc bao phủ khắp vật liệu lọc.

Bí mật công nghệ lọc nước uống trực tiếp của máy lọc nước nano Geyser - 3

Cơ chế trường tĩnh điện máy lọc nước nano Geyser trong loại bỏ vi sinh vật trong nước

Các virus được cấu tạo bởi nhân RNA và lớp màng Protein(Capsid), virus sẽ bị vô hiệu hóa dễ dàng bằng cách phá hủy lớp màng Protein hoặc nhân RNA. Lúc này vi khuẩn virus bị tiêu diệt hoàn toàn so với công nghệ RO và UF(chỉ ngăn chặn). Khả năng xử lý vi sinh(Vi khuẩn, virus) của Geyser được kiểm chứng tại Nga và nhiều tổ chức kiểm nghiệm uy tín trên thế giới.

Kiểm chứng bởi viện nghiên cứu sinh thái con người và vệ sinh môi trường - LB Nga

“Thử nghiệm vật liệu lọc của Geyser cho thấy 100% hiệu quả trong việc làm sạch nước khỏi ô nhiễm vi rút, được tiến hành trên các mẫu nước thử nghiệm với nồng độ norovirus và viêm gan A lên đến 1x109 TCID / ml và rotavirus lên đến 1x1010 TCID / ml. ”Viện Pasteur Lille - Pháp

“Bộ lọc nước nano Geyser có thể loại bỏ vi khuẩn đã được thử nghiệm khỏi nước, với việc loại bỏ “log” khác nhau từ 5,3 đến 7,3. Hiệu quả diệt vi rút thấp hơn - với việc loại bỏ nhật ký trung bình là 2,8 đối với poliovirus, 4.0 đối với rotavirus và 1.4 đối với vi rút viêm gan A”.

Bí mật công nghệ lọc nước uống trực tiếp của máy lọc nước nano Geyser - 4

Chứng nhận từ đại học Ferrara(Ý) và Pasteur Pháp về khả năng xử lý vi sinh vật của Geyser

Cải tiến các dòng máy lọc nước nano Geyser thế hệ mới cho nguồn nước Việt

Công nghệ lọc nước nano tổng hợp được ứng dụng trong các model máy lọc nước uống trực tiếp không dùng điện, không nước thải nano Geyser nhận được sự tin tưởng khách hàng Việt hơn 10 năm qua.

Bí mật công nghệ lọc nước uống trực tiếp của máy lọc nước nano Geyser - 5

Kết quả kiểm chứng hiệu quả xử lý virus, vi khuẩn máy lọc nước uống trực tiếp Geyser ECOTAR

Ngoài công nghệ xử lý vi sinh cho nguồn nước uống trực tiếp cho gia đình, máy lọc nước nano Geyser Ecotar thế hệ mới nhất còn được tích hợp nhiều công nghệ phù không chỉ hợp lọc nguồn nước máy và giếng khoan mà còn tăng cường hấp thụ canxi với cơ thể.

Máy lọc nước uống trực tiếp Geyser nhập khẩu nguyên chiếc từ châu Âu được tích hợp công nghệ lọc "nano tổng hợp" không chỉ phù hợp xử lý nguồn nước máy và nước giếng khoan tại Việt Nam mà còn giữ khoáng và tăng cường hấp thụ canxi của cơ thể, chi tiết xem tại www.ecotar.geizer.com | Geyser.com.vn

Xem thêm: Bí mật khả năng xử lý nước nhiễm phóng xạ của máy lọc nước Geyser

Nguồn: http://danviet.vn/bi-mat-cong-nghe-loc-nuoc-uong-truc-tiep-cua-may-loc-nuoc-nano-geyser-50202112...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung