Ban Me Macadamia đồng hành cùng giấc mơ “Tầm Vóc Việt “

Thứ Hai, ngày 28/05/2018 18:00 PM (GMT+7)

Theo Bộ Y tế Việt Nam, nước ta hiện đang nằm trong top quốc gia có tầm vóc thấp bé nhất khu vực; các bệnh liên quan tới đường huyết như tiểu đường cũng tăng nhanh nhất thế giới, và có đến 20% người dân gặp vấn đề về huyết áp, tim mạch.

Do đó việc tìm kiếm những dòng sản phẩm lành mạnh, tốt cho sức khỏe giúp phòng ngừa bệnh tật là mối quan tâm hàng đầu của người dùng Việt.

Ban Me Macadamia đồng hành cùng giấc mơ “Tầm Vóc Việt “ - 1

Hạt macca được cả thế giới biết đến với giá trị dinh dưỡng tuyệt vời cũng như hỗ trợ ngăn ngừa bệnh như tiểu đường, tim mạch. Loại hạt thần kỳ này dồi dào chất béo không bão hòa đơn, giúp giảm lượng Cholesterol xấu trong cơ thể. Hạt macca cũng giàu chất chống oxi hóa Flavonoid và Vitamin E giúp làm chậm quá trình lão hóa làm đẹp da.

Bởi những giá trị dinh dưỡng như vậy, nên người dân Châu Âu xem hạt mắc ca như là một loại thực phẩm ăn nhẹ ở phân khúc cao cấp. Theo báo cáo của Hiệp Hội Mắc ca Thế Giới, tại Đức, phần lớn phụ nữ từ 18 đến 24 ăn hạt mắc ca như món ăn nhẹ vào khoảng 3 giờ chiều bởi độ ngon, giòn, thơm của hạt macca.

Ban Me Macadamia đồng hành cùng giấc mơ “Tầm Vóc Việt “ - 2

Cùng đồng hành với giấc mơ “Tầm Vóc Việt”, sản phẩm hạt Macca BAN ME MACADAMIA mang đến cho người dùng Việt một sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên tốt cho sức khỏe. Với nguồn nguyên liệu hạt mắc ca được trồng chuyên canh tại Buôn Ma Thuột.

BAN ME MACADAMIA, nổi tiếng với sự thơm ngon được ưa chuộng và đang dần khẳng định thương hiệu bởi người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Ban Me Macadamia đồng hành cùng giấc mơ “Tầm Vóc Việt “ - 3

Để mua hạt macca Ban Me Macadamia, bạn đọc có thể truy cập trang web : http://maccabanme.com/ và tìm mua tại các đại lý và cửa hàng của thương hiệu này.

Hoặc liên hệ Hotline để biết thêm chi tiết: 0939912202

(Theo Khám phá).