Bài thuốc chữa sùi mào gà hiệu quả của thầy thuốc Nguyễn Đức Thành

Sùi mào gà hay còn gọi là bệnh mồng gà là một trong những bệnh xã hội thường gặp ở cả nam giới và nữ giới. Bệnh có khả năng lây nhiễm mạnh và thường rất khó chữa triệt để. Người nhiễm bệnh chỉ phát hiện ra mình nhiễm virut khi thấy có nổi nốt sùi lên ở bộ phận sinh dục nam nữ hoặc ở vùng kín, hậu môn và một số trường hợp ở nữ giới không nổi sùi nhưng phát hiện có nhiễm HPV do vô tình đi kiểm tra sức khỏe và làm xét nghiệm chuyên sâu tầm soát ung thư cổ tử cung.

Trong một phóng sự chương trình tìm hiểu về sức khỏe sinh sản và bệnh xã hội tổ chức tại Hà Nội, chúng tôi có dịp được tiếp xúc trực tiếp với thầy thuốc Nguyễn Đức Thành, người sở hữu bài thuốc chữa sùi mào gà. Được biết anh cũng chính là người cấp thuốc chữa miễn phí và chữa bệnh sùi mào gà cho rất nhiều người bệnh. Khi được hỏi về xuất xứ và thành phần và công hiệu của bài thuốc mà anh dùng để điều trị cho bệnh nhân, thầy thuốc Nguyễn Đức Thành một lương y trẻ với vẻ đĩnh đạc, tuấn tú anh mỉm cười chia sẻ: “ Quê tôi ở miền Trung Quảng Ngãi, bài thuốc chữa sùi mào gà này truyền lại từ thời ông nội của tôi khi thực dân Pháp, đế quốc Mỹ xâm lược mang theo nhiều bệnh xã hội lây qua đường tình dục du nhập nước ta, ông nội đã chữa cho nhiều người và sau này cha tôi thừa kế bài thuốc. Sau một biến cố lớn cha tôi đột ngột qua đời khi tôi mới tròn 15 tuổi, tôi cùng chị gái vào TP.HCM để học hành và mưu sinh, tưởng chừng như bài thuốc đã trôi vào quên lãng cho đến một ngày khi đang học đại học tình cờ trong lúc đi vệ sinh, tôi phát hiện một người bạn bị bệnh sùi mào gà. Thời ấy sinh viên nghèo nên bạn tôi không có tiền đi khám bệnh, thương bạn tôi gọi về quê nhờ người nhà ở quê hái thuốc gửi vào và tôi đã điều chế thuốc theo công thức cha ông để lại chữa cho bạn, thật kì diệu thay chỉ và gói thuốc uống thảo dược và vài lọ thuốc bôi dạng tinh dầu đã giúp những nốt sùi của bạn tôi lặn tăm không dấu vết. Quá đổi vui mừng, bạn tôi đã lên mạng để đăng bài thuốc của tôi và để số điện thoại lại cho người bệnh  liên lạc, lần lượt các bệnh nhân được tôi giúp đỡ bệnh tình đã cải thiện hoàn toàn, cho đến nay con số đã lên tới hàng vạn người. Niềm vui khi được nhận những lời cảm ơn triều mến từ các bệnh nhân đã khiến tôi thật sự cảm thấy có duyên với ngành y, để được tiếp tục làm công việc yêu thích tôi tiếp nối học ngành đông y và trở thành một thầy thuốc nổi tiếng nhờ nghiên cứu và áp dụng thành công các bài thuốc của gia đình để lại”

Cơ chế của bài thuốc dựa vào sự thẩm thấu của tinh dầu thảo dược vào ngấm sâu gốc rễ sùi làm cho virut bị chết dần chết mòn kết hợp với vài gói thuốc uống dạng trà túi lọc để thanh trọc nhiệt độc, tán kết, giải táo nên sùi tự rơi rụng đi luôn cả phần gốc một cách tự nhiên. Thuốc có thể bơm hay tra tận sâu bên trong nên có thể điều trị được tất cả các trường hợp bị ở trong cổ tử cung nữ, hậu môn, họng miệng.

Thầy thuốc Nguyễn Đức Thành gói thuốc gửi cho bệnh nhân

Thầy thuốc Nguyễn Đức Thành gói thuốc gửi cho bệnh nhân

Chia sẻ về bài thuốc của mình, thầy thuốc Thành cho hay: bài thuốc của anh hoàn toàn từ thảo dược nên rất an toàn. Không giống như nhiều thầy thuốc khác thường cam kết hoàn tiền nếu không chữa khỏi được bệnh anh Thành khẳng định hiệu quả bằng cam kết theo đúng 1-2 liệu trình anh sẽ chịu trách nhiệm đến khi nào bệnh cải thiện hoàn toàn thì thôi và không phát sinh bất kì chi phí gì về sau. Để cho chắc chắn sau khi dùng 1-2 liệu trình điều trị anh thường khuyên người bệnh đến các bệnh viện lớn khám và xét nghiệm lại đến khi nào có kết luận khỏi bệnh hoặc âm tính virut thì anh mới hết trách nhiệm của mình. Khi được hỏi tại sao anh dám cam kết được như vậy anh mỉm cười nói“bởi vì người bệnh đã đặt niềm tin và họ đã tốn thời gian, tiền bạc để chữa bệnh là mong được khỏi bệnh chứ không mong lấy lại tiền”.

Để được giải đáp và tư vấn thêm về bệnh cũng như về thuốc chữa bệnh  quý bệnh nhân có thể liên lạc với anh qua số điện thoại 0977574271, mọi thông tin về về địa chỉ cũng như phương thức nhận thuốc chữa trị vui lòng truy cập vào wesite: http://suimaoga24h.com/ để biết thêm chi tiết.

Bài thuốc chữa sùi mào gà hiệu quả của thầy thuốc Nguyễn Đức Thành - 2

Thầy thuốc Nguyễn Đức Thành với bài thuốc gia truyền chữa sùi mào gà hiệu quả

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN