Bác sĩ Nguyễn Xuân Việt - Bác sĩ da liễu tận tâm với nghề

Bác sĩ Nguyễn Xuân Việt đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, được đánh giá là “mát tay” khi mang lại làn da mịn màng, sáng khỏe cho rất nhiều chị em phụ nữ.

Qua một chặng đường dài luôn nỗ lực học tập và trau dồi kinh nghiệm, bác sĩ Nguyễn Xuân Việt đã thành công với lĩnh vực thẩm mỹ, được các chị em dành trọn niềm tin và quý mến bởi chính tài năng và tâm huyết với nghề.

Bác sĩ Nguyễn Xuân Việt - Bác sĩ da liễu tận tâm với nghề - 1

Bác sĩ Nguyễn Xuân Việt được biết đến là một chuyên gia da liễu chuyên điều trị những bệnh về da, mang lại sự tự tin cho mọi người, đặc biệt là các chị em phái đẹp. Với chuyên môn giỏi, bác sĩ Việt đã giúp điều trị hàng ngàn làn da trứng cá, sẹo rỗ, nám da, thẩm mỹ da thành công mỗi năm.

Được biết, bác sĩ Nguyễn Xuân Việt sinh ra và lớn lên tại huyện Phủ Cừ, tỉnh Hưng Yên, hiện anh đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Anh hiện là CEO - Giám đốc phụ trách chuyên môn tại SV Beauty & Clinic. Nguyễn Xuân Việt tốt nghiệp bác sĩ đa khoa tại trường Đại học Y Hà Nội và có chứng chỉ hành nghề Bác sĩ chuyên khoa da liễu do Sở Y tế Hà Nội cấp; Anh tốt nghiệp lớp định hướng chuyên khoa da liễu Đại học Y Hà Nội tại Bệnh viện Da liễu Trung Ương. 

Bác sĩ Nguyễn Xuân Việt - Bác sĩ da liễu tận tâm với nghề - 2

Khoác lên mình chiếc áo blouse trắng, bác sĩ Nguyễn Xuân Việt luôn mang trong mình niềm đam mê cháy bỏng và những nỗi niềm trăn trở làm sao mang lại tự tin và nét đẹp vốn có cho người phụ nữ qua làn da của họ.

Bác sĩ Nguyễn Xuân Việt - Bác sĩ da liễu tận tâm với nghề - 3

Trong nhiều năm trong nghề da liễu thẩm mỹ, điều trị nhiều ca trứng cá, mụn nặng, nám da hay các dịch vụ thẩm mỹ như filler, bottox. Tất cả các bệnh nhân đều được điều trị theo phác đồ chuẩn y khoa thế giới và được trực tiếp bác sĩ chuyên môn theo dõi. Bác sĩ da liễu Nguyễn Xuân Việt luôn tâm niệm điều trị da là cần đúng phác đồ, phù hợp với từng trường hợp da cụ thể (Phác đồ cá nhân hóa) và phù hợp với mức kinh tế của từng người để làm sao có được làn da tự tin, ưng ý nhất của bản thân. Đó là thành quả sau nhiều năm bác sĩ Việt miệt mài, cố gắng tìm ra các phương pháp và cách điều trị phù hợp.

Bác sĩ Nguyễn Xuân Việt - Bác sĩ da liễu tận tâm với nghề - 4

Bên cạnh chuyên môn, điều khiến mọi người yêu quý nam bác sĩ chính là sự ân cần, nhẹ nhàng và tận tụy với từng bệnh nhân đến với mình. Luôn động viên và đưa ra lời khuyên bằng cả tấm lòng. Bác sĩ Nguyễn Xuân Việt xem bệnh nhân như chính người thân, người bạn của mình, luôn quan tâm, thăm hỏi. Có lẽ vì thế mà số lượng bệnh nhân tìm đến rất đông và dành trọn sự tin tưởng cho bác sĩ Nguyễn Xuân Việt.

Với bác sĩ da liễu Nguyễn Xuân Việt, làm sao để mang đến sự thay đổi một cách nhanh chóng, an toàn, hướng dẫn khách hàng cách chăm da khoa học luôn là tôn chỉ hàng đầu trong lựa chọn những phương pháp điều trị cho khách.

Với vị trí là một bác sĩ, lại là một bác sĩ thẩm mỹ, vì thế những “bệnh nhân” của bác sĩ da liễu Nguyễn Xuân Việt luôn có phần đặc biệt. Nhiều người tìm đến bác sĩ Việt không chỉ để “chữa lành” vết thương và khuyết điểm của cơ thể, mà hơn hết, họ đến để tìm lại sự tự tin và hạnh phúc trọn vẹn khi hoàn thiện ngoại hình. Vì thế, để làm được bác sĩ thẩm mỹ thì tài giỏi thôi chưa đủ, họ còn phải có một con mắt tinh tường, một tư duy nhạy bén và một tấm lòng tâm đức, nhiệt thành.

Mục tiêu sắp tới của bác sĩ da liễu Nguyễn Xuân Việt là không ngừng nghiên cứu và học hỏi để mang đến những kỹ thuật chuyên môn mới trong lĩnh vực điều trị da thẩm mỹ, để mang lại lợi ích cao nhất cho quý khách hàng.

Nguồn: https://arttimes.vn/thong-tin-doanh-nghiep/bac-si-nguyen-xuan-viet-bac-si-da-lieu-tan-tam-voi-ng...

Chia sẻ
(Arttimes).
Báo lỗi nội dung