Zimbabwe: Nhảy xuống hồ, bị 3 cá sấu xé nát tay, ngoạm đầu

Thứ Bảy, ngày 07/04/2018 15:00 PM (GMT+7)

Sau khi tiệc tùng với bạn bè, người thanh niên quyết định mạo hiểm nhảy vào hồ đầy cá sấu.

Zimbabwe: Nhảy xuống hồ, bị 3 cá sấu xé nát tay, ngoạm đầu - 1

Địa điểm Collin nhảy xuống bơi.

Collin Miller, 21 tuổi, bất ngờ nhảy xuống một hồ nuôi cá sấu tại thành phố Victoria Falls, giáp biên giới Zimbabwe và Nam Phi. Collin nhảy xuống nước trong tình trạng say xỉn vì vừa tiệc tùng với bạn bè.

Ngay khi Collin vừa nhảy xuống hồ, 3 con cá sấu đã lao tới và cắn xé tay của nạn nhân. Anh này la hét và được những người gần đó chạy ra cứu giúp. May mắn là vết thương trên tay của Collin không ảnh hưởng tính mạng.

Theo tờ Zimbabwe Chronicle, vụ việc diễn ra khi một nhóm thanh niên, trong đó có Collin, tới một hầm ủ rượu để tiệc tùng. Khi đã uống say, họ thấy gần đó có một hồ bơi cá sấu dành cho du khách nên đã rủ nhau nhảy xuống. Collin là người lao xuống đầu tiên và bị tấn công chỉ ít giây sau đó.

Zimbabwe: Nhảy xuống hồ, bị 3 cá sấu xé nát tay, ngoạm đầu - 2

Cá sấu sông Nile là loài cá sấu lớn nhất ở châu Phi.

Mặc dù hồ bơi đã có biển báo cá sấu và hàng rào, Collin  vẫn trèo vào và thực hiện hành vi liều lĩnh của mình. 3 con cá sấu đang nằm trên bờ, khi thấy có động dưới nước đã lao xuống và tấn công Collin. Nhân chứng cho biết Collin bị cắn xé tay và một con cá sấu khác ngoạm chặt đầu anh.

Theo Daily Mail, 3 con cá sấu sông Nile dài trung bình 3 mét và đặc biệt hung dữ. Đây là hung thần ở những cửa sông hay ao hồ vì chúng rất khỏe và nhanh nhẹn.

Mổ bụng cá sấu khổng lồ dài 6m, đau xót khi nhìn thấy bên trong

Phần cơ thể người được phát hiện trong bụng cá sấu khổng lồ, dấy lên nghi vấn rằng nó đã ăn thịt một người đàn...

Theo Quang Minh – Daily Mail (Dân Việt)

sự kiện Thời sự thế giới