Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Video: Nữ tiếp viên hàng không TQ ăn vụng đồ thừa của khách

Chủ Nhật, ngày 10/12/2017 10:30 AM (GMT+7)

Nữ tiếp viên hàng không ăn vụng suất ăn còn lại của khách đã bị phạt nặng.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Theo trang tin Beijing News, sự việc xảy ra trên một chuyến bay của hãng hàng không Urumqi Air khoảng 45 phút trước khi máy bay hạ cánh xuống sân bay Ngân Xuyên ở Khu tự trị Ninh Hạ, Trung Quốc, vào ngày 30.11.

Đoạn video ghi lại bằng điện thoại di động và được đăng tải lên mạng xã hội Weibo, cho thấy nữ tiếp viên đã ăn ít nhất một trong số 15 suất ăn. Đây được cho là những suất ăn của hành khách để lại.

“Chúng tôi khẳng định rằng nữ tiếp viên hàng không trong đoạn video là một trong các nhân viên của hãng hàng không Urumqi Air. Cô ấy đang thu dọn đồ ăn của khách và vi phạm nghiêm trọng các quy định của công ty”, hãng hàng không Urumqi Air thông báo ngày 7.12.

Theo quy định của hãng hàng không Urumqi Air, tất cả thức ăn thừa của khách đều được đổ bỏ để đảm bảo an toàn thực phẩm. Hiện tại, công ty đã đuổi việc nữ tiếp viên và bắt đầu điều tra toàn diện vụ việc.  

Sự việc đã gây ra một cuộc tranh luận trên mạng xã hội Weibo, khi một số người tin rằng hình phạt dành cho nữ tiếp viên quá nghiêm khắc.

“Mọi việc xảy ra sau khi hành khách đã ăn xong, nên chẳng có gì sai khi nữ tiếp viên ăn suất ăn đó. Cô ấy đang rất đói”, thành viên 'siyueruesile' viết.

Nhưng các cư dân mạng khác cho rằng nhân viên cần phải tôn trọng quy định công ty đã đề ra. “Mặc dù đây không phải sự việc nghiêm trọng, nhưng nữ tiếp viên hàng không cần tôn trong quy định của công ty. Nếu không, công ty khó đảm bảo dịch vụ tốt cho hành khách”, thành viên 'bonaukou' bình luận.

Ấn Độ: Đi tù vì ép tiếp viên hàng không chụp “tự sướng”

Chỉ vì thú vui chụp ảnh “tự sướng” không đúng chỗ mà một người đàn ông Ấn Độ đã phải ngồi tù.

Theo Huy Phong (Theo Daily Mail) (Dân Việt)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang