Ấn Độ: Nông dân cầm gậy ra đối đầu sư tử đang tấn công bò và diễn biến khó tin

Thứ Năm, ngày 20/06/2019 15:20 PM (GMT+7)

Khoảnh khắc một nông dân dùng gậy đánh đuổi sư tử, khi chúa sơn lâm đang đuổi theo con bò, được ghi hình ở Ấn Độ.

Sự kiện:

Tin tức Ấn Độ

Theo Daily Mail, camera an ninh bên ngoài chuồng nuôi gia súc, cho thấy cảnh người nông dân cởi trần đi kiểm tra vào ban đêm.

Người nông dân phát hiện đàn con bò của mình bị sư tử đuổi theo nên liền cầm gậy chạy tới toan vụt sư tử, khiến nó lùi lại.

Sư tử sau đó bắt được một con bê và toan cắn cổ con mồi. Nông dân tên Vadher không hề sợ hãi, dùng gậy ném vào đầu sư tử, khiến nó phải bỏ chạy. Phần còn lại của đàn bò tỏ ra hoảng sợ khi bị sư tử đi săn trong đêm.

“Tôi ném gậy trúng đầu sư tử, khiến nó bỏ con bê và nhảy khỏi tường, biến mất trong đêm”, Vadher nói. “Con bê đó mới chỉ 5 tháng và rất có ý nghĩa với tôi. Nên tôi quyết đánh đuổi sư tử bằng được”.

Ấn Độ: Nông dân cầm gậy ra đối đầu sư tử đang tấn công bò và diễn biến khó tin - 1

Con sư tử xuất hiện giữa đêm.

“Sư tử thường lui tới khu nông trại mỗi 2-3 ngày. Có 4 con sư tử thường lởn vởn quanh khu vực. Chúng tôi đã quen với việc sống chung với sư tử”.

Vadher thừa nhận hành động của mình khá nguy hiểm, nhưng nếu con sư tử đuổi theo một con bò trưởng thành thì Vadher có thể đã cho qua.

Gần như toàn bộ số lượng sư tử trên thế giới sống ở châu Phi. Có một số ít sống tại khu rừng Gir ở phía tây Ấn Độ. Loài sư tử này trông khá khác biệt so với sư tử châu Phi.

Trâu một mình đánh nhau với cả đàn sư tử và kết thúc bất ngờ

Sau khi đánh một lúc không lại và bị sư tử nhảy chồm lên lưng, con trâu thông minh vẫn quyết tâm chạy thoát.

Theo Đăng Nguyễn - Daily Mail (Dân Việt)

sự kiện Tin tức Ấn Độ