Video hôn nữ trợ lý chấn động khiến Bộ trưởng Anh trả giá đắt

Chủ Nhật, ngày 27/06/2021 18:45 PM (GMT+7)

Vụ Bộ Trưởng Y tế Anh Matt Hancock ôm hôn trợ lý trong phòng làm việc là vụ bê bối mới nhất gây "chấn động" chính phủ và người dân nước Anh.

Sự kiện: Tin tức Anh

Video: Bộ trưởng Y tế Anh ôm hôn nữ trợ lý gây "chấn động" chính trường Anh. Nguồn: The Sun

Tờ The Sun hôm 25/6 đăng tải video ghi lại vụ bê bối hôn nữ trợ lý của ông Matt Hancock, người vừa trình đơn xin từ chức Bộ trưởng Y tế lên Thủ tướng Anh Boris Johnson. 

Trong video ghi lại sự việc diễn ra hôm 6/5, ông Hancock bước tới cửa phòng làm việc để kiểm tra xem có người đi lại bên ngoài hay không. 

Khi biết chắc chắn không có người, Bộ trưởng Y tế Anh đóng chặt cửa và quay người về phía cửa. Nữ trợ lý Gina Coladangelo trong bộ váy đen xuất hiện từ phía đối diện. Ông Hancock và bà Gina sau đó ôm và hôn nhau gần 1 phút.

Video và hình ảnh Bộ trưởng Anh ôm hôn nữ trợ lý được chia sẻ trên truyền thông Anh và nhanh chóng thu hút sự chú ý. Phần lớn người dân Anh cảm thấy phẫn nộ khi người đứng đầu Bộ Y tế vi phạm quy định an toàn phòng dịch trong khi vẫn nhắc nhở người dân phải thực hiện. Ngoài ra, ông Hancock và nữ trợ lý Gina đều đã có gia đình riêng.

Trước sự phẫn nộ dâng cao, ông Hancock đã gửi lời xin lỗi tới chính phủ và người dân Anh vì đã vi phạm quy định giãn cách xã hội với nữ trợ lý. 

Ngày 26/6, ông Matt Hancock đệ đơn xin từ chức Bộ trưởng Y tế Anh. Người được lựa chọn thay thế ông Hancock là ông Sajid Javid, cựu Bộ trưởng Tài chính Anh. 

Với 128.000 người tử vong vì Covid-19 và một trong những mức sụt giảm kinh tế sâu nhất được ghi nhận, nước Anh chịu ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid-19 và ông Hancock bị chỉ trích nặng nề. 

Tuy nhiên, chính phủ Anh đã nhận được nhiều khen ngợi khi là một trong những nước triển khai tiêm chủng vắc-xin Covid-19 nhanh nhất thế giới, với 84% người lớn được tiêm ít nhất một mũi và 61% người lớn được tiêm chủng đầy đủ. 

Nhờ tiêm chủng, sự liên quan giữa số ca nhiễm Covid-19 và tử vong ở Anh dường như đã bị làm suy yếu. Hầu hết các biện pháp hạn chế dự kiến được hủy bỏ vào ngày 19/7. 

Nguồn: http://danviet.vn/video-hon-nu-tro-ly-chan-dong-khien-bo-truong-anh-tra-gia-dat-5020212761846200...

Anh: ”Gái mại dâm” vô tư ra vào nhà tù, khoe thân trên giường tù nhân

Không chỉ đưa người phụ nữ nghi là gái mại dâm vào nhà tù ở Anh, một tù nhân còn cho người này lột đồ và chụp ảnh...

Theo Nguyễn Thái - Tổng hợp (Dân Việt)
sự kiện Tin tức Anh
Báo lỗi nội dung