Video đặc nhiệm Nga chiến đấu ở Ukraine, chỉ thị mục tiêu cho pháo binh

Các dữ liệu và thông tin tọa độ mục tiêu được các đặc nhiệm Nga gửi về cho lực lượng pháo binh để nã hỏa lực chính xác tiêu hao sinh lực, phá hủy boong ke và xe bọc thép của đối phương.

Bộ Quốc phòng Nga ngày 19/9 công bố video về hoạt động chiến đấu của các binh sĩ đặc nhiệm thuộc Quân khu phía Tây trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine, theo Zvezda TV.

Nhóm đặc nhiệm Nga tiến sâu vào lòng địch để xác định vị trí và cung cấp cho lực lượng pháo binh tọa độ mục tiêu nhằm đảm bảo tấn công chính xác, thay vì sử dụng máy bay không người lái (UAV).

"Chúng tôi thường xuyên nhận nhiệm vụ, tùy thuộc vào cường độ của các cuộc đụng độ. Chúng tôi tham gia trinh sát, tìm kiếm, chỉ thị mục tiêu cho pháo binh, hỗ trợ phá hủy các cứ điểm của đối phương và phục kích tiêu diệt các nhóm trinh sát đối phương", Alexander, chỉ huy nhóm đặc nhiệm, nói trên truyền hình quốc phòng Nga Zvezda TV.

Video đặc nhiệm Nga chiến đấu ở Ukraine, chỉ thị mục tiêu cho pháo binh - 1

Nhóm đặc nhiệm Nga áp chế đối phương bằng hỏa lực.

Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, nhóm đặc nhiệm cũng sẽ phát hiện các cứ điểm hoặc nơi tập kết trang thiết bị quân sự của quân đội Ukraine mà các UAV bay trên trời khó có thể quan sát được.

Trong video, nhóm của Alexander phát hiện một toán tuần tra Ukraine làm nhiệm vụ hỗ trợ hỏa lực cho một cứ điểm gần đó. "Chúng tôi hạ gục nhóm tuần tra của đối phương, xác định vị trí cứ điểm để pháo binh phá hủy, sau đó chúng tôi âm thầm rời đi", Alexander nói thêm.

Hôm 18/9, Nga tuyên bố đẩy lùi cuộc phản công ở Kherson, hạ gục 180 binh sĩ Ukraine. "Theo hướng Mykolaiv - Kryvyi Rih, đối phương đã thực hiện các nỗ lực phản công bất thành với 3 nhóm chiến thuật thuộc các Lữ đoàn bộ binh cơ giới số 60 và 57 được yểm trợ bởi 6 xe tăng. Tất cả các cuộc phản công đã bị các đơn vị thuộc quân đội Nga đẩy lùi thành công", người phát ngôn Bộ Quốc phòng Nga, Igor Konashenkov cho biết.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/video-ac-nhiem-nga-chien-au-o-ukraine-chi-thi-muc-tieu-cho-phao-binh-...

Nga lần đầu tung video cận cảnh tác chiến xe tăng ở Ukraine

Bộ Quốc phòng Nga ngày 17/9 công bố video về hoạt động chiến đấu của các đơn vị xe tăng chủ lực T-72 Nga trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.

Chia sẻ
Theo Đăng Nguyễn - Zvezda TV (Người đưa tin)
Căng thẳng Nga - Ukraine Xem thêm
Báo lỗi nội dung