Video: Cựu lính thủy đánh bộ Mỹ tay không tước súng kẻ cướp trong vài giây gây kinh ngạc

Thứ Bảy, ngày 23/10/2021 10:11 AM (GMT+7)

Video do camera an ninh ghi lại ở cửa hàng tại một trạm xăng, cho thấy cảnh cựu lính thủy đánh bộ Mỹ không hề ngần ngại khi thấy tên cướp rút súng, thay vào đó còn hành động chớp nhoáng.

Sự kiện: Tin tức Mỹ

Theo Daily Star, sự việc xảy ra tại một trạm xăng ở thành phố Yuma bang Arizona, Mỹ. Cựu lính thủy đánh bộ Mỹ tước súng, ngăn chặn vụ cướp chỉ trong 7 giây khiến cộng đồng mạng kinh ngạc.

Trong video, vào lúc 4 giờ 30 phút sáng ngày 20.10, 3 kẻ bịt mặt tiến vào cửa hàng tại trạm xăng ở thành phố Yuma với mục đích cướp tiền mặt.

Cựu lính thủy đánh bộ Mỹ khi đó đang đứng ở quầy tính tiền, thấy những tên cướp bịt mặt xông vào, một tên rút ra khẩu súng ngắn. Không hề suy nghĩ một giây, cựu lính thủy đánh bộ xoay người tước súng của tên cướp khi hắn còn chưa hiểu chuyện gì xảy ra.

Video: Cựu lính thủy đánh bộ Mỹ tay không tước súng kẻ cướp trong vài giây gây kinh ngạc - 1

Tên cướp rút súng chĩa vào quầy thu ngân.

Cựu lính thủy đánh bộ Mỹ còn tặng cho tên cướp một cú đấm, còn đồng bọn đi cùng hoảng hốt bỏ chạy khỏi cửa.

Cảnh sát Yuma xác nhận đã bắt giữ kẻ mang súng cướp trạm xăng nhờ công của cựu lính thủy đánh bộ. Nghi phạm được xác định là người vị thành niên, bị cáo buộc cướp có vũ trang và được đưa tới nhà giam giành cho người vị thành niên ở Yuma. Hai nghi phạm khác đi cùng đã bỏ trốn. Cảnh sát xác định danh tính hai người này.

Trong tuyên bố sau đó, văn phòng cảnh sát trưởng Yuma bày tỏ sự ca ngợi hành động của cựu lính thủy đánh bộ. “Chúng tôi muốn nhấn mạnh với công chúng, rằng nếu thấy điều gì đó không bình thường và nếu bạn có khả năng, hãy can thiệp một cách không ngần ngại vì sự an toàn của những người khác”.

Nguồn: http://danviet.vn/video-cuu-linh-thuy-danh-bo-my-tay-khong-tuoc-sung-ke-cuop-trong-vai-giay-gay-...

Video: Tên cướp Mỹ ngổ ngáo rút súng đe dọa, không ngờ nạn nhân ra tay ”ác hơn”

Hai thanh niên mang súng đi cướp không ngờ gặp phải nạn nhân "khó chơi", phải bỏ chạy trối chết. 

Theo Đăng Nguyễn - Daily Star (Dân Việt)
sự kiện Tin tức Mỹ
Báo lỗi nội dung