Video chưa từng công bố khi trùm ma túy El Chapo ngồi tù năm 2016

Thứ Năm, ngày 20/02/2020 21:30 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Đoạn video mới được công bố hồi tuần này quay lại cảnh trùm ma túy El Chapo được đưa đến một nhà tù mới, cạo đầu, lấy vân tay trong lần thứ ba bị đưa vào tù năm 2016.

Theo Daily Mail, trùm ma túy khét tiếng nhất thế giới El Chapo hiện đang bị giam giữ tại nhà tù an ninh bậc nhất ở Mỹ, 4 năm trước, El Chapo được đưa đến nhà tù liên bang Altiplano ở Mexico.

Trong video dài 7 phút, El Chapo được yêu cầu thay trang phục, mặc bộ đồ tù nhân mang số 3870. Trùm ma túy trả lời các câu hỏi của cai ngục một cách bình tĩnh, làm đúng các thủ tục, bao gồm quy trình lấy vân tay.

Video chưa từng công bố khi trùm ma túy El Chapo ngồi tù năm 2016 - 1

Trùm ma túy bị áp giải trở lại nhà tù Mexico năm 2016.

Bí danh? “El Chapo”, trùm ma túy trả lời. Nghề nghiệp? “Nông dân”. El Chapo sau đó tiếp tục trả lời các câu hỏi của cai ngục, như 58 tuổi, trình độ học vấn: tiểu học, mặc quần size 34, mẹ vẫn còn sống.

“Một trong những người vợ mà tôi đã kết hôn là Alejandrina Salazar”, El Chapo nói. “Nhưng người vợ mà tôi chung sống là Emma Coronel”.

Video chưa từng công bố khi trùm ma túy El Chapo ngồi tù năm 2016 - 2

Trùm ma túy bị cạo đầu khi trở lại nhà tù năm 2016.

Không rõ vì sao video đến giờ mới lan truyền trên mạng internet. Trùm ma túy El Chapo lần đầu sa lưới năm 1993 và bị kết án 20 năm tù giam.

Năm 2001, El Chapo vượt ngục và phải 13 năm sau, cảnh sát Mexico mới bắt được trùm ma túy. Năm 2015, El Chapo lần thứ hai vượt ngục khỏi nhà tù Altiplano, một trong những nơi giam giữ được canh gác nghiêm ngặt nhất Mexico.

Video chưa từng công bố khi trùm ma túy El Chapo ngồi tù năm 2016 - 3

Diện mạo mới của El Chapo trong tù.

Đoạn video trên là khi El Chapo quay trở lại nhà tù Altiplano vào tháng 1.2016. Trùm ma túy chỉ ngồi tù ở Mexico hơn một năm và bị dẫn độ sang Mỹ xét xử.

Năm ngoái, El Chapo bị tuyên án tù chung thân kèm thêm 30 năm tù. Sau khi bị tuyên án, trùm băng đảng Sinaloa lập tức  bị tống lên trực thăng để đưa đến ADX Florence - nhà tù có an ninh nghiêm ngặt nhất tại bang Colorado, Mỹ.

Video chưa từng công bố khi trùm ma túy El Chapo ngồi tù năm 2016 - 4

Trùm ma túy làm các thủ tục tại nhà tù Mexico.

Nguồn: http://danviet.vn/the-gioi/video-chua-tung-cong-bo-khi-trum-ma-tuy-el-chapo-ngoi-tu-nam-2016-106...

Khoảnh khắc cảnh sát bắt hụt con trai trùm ma túy El Chapo bị bắn 155 phát đạn

Sỹ quan cảnh sát tham gia vào vụ bắt con trai trùm ma túy El Chapo bất thành bị bắn 155 phát đạn khi đang ngồi bên trong chiếc...

Chia sẻ
Theo Đăng Nguyễn - Daily Mail (Dân Việt)
sự kiện Thời sự thế giới
Báo lỗi nội dung