Video: Bắt hổ mang chúa khổng lồ dài 5m vừa nuốt sống kỳ đà

Thứ Năm, ngày 01/08/2019 15:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Một người phụ nữ Thái Lan vừa mới trở về nhà thì nghe thấy tiếng chó sủa và phát hiện hổ mang chúa khổng lồ to như con trăn đang nuốt mồi ngay ở nhà mình.

Theo The Thaiger, người phụ nữ tên Anantaya Phonbamrungwong nói mình tận mắt thấy hổ mang chúa khổng lồ nuốt một con kỳ đà. Đuôi con kỳ đà khi đó thậm chí vẫn còn chuyển động bên ngoài miệng rắn.

Người phụ nữ liền gọi tổ chức cứu trợ động vật Krabi Phitak Pracha. Các tình nguyện viên có mặt đưa hổ mang chúa đi, còn con kỳ đà thì không thể cứu được.

Video: Bắt hổ mang chúa khổng lồ dài 5m vừa nuốt sống kỳ đà - 1

Con rắn không mấy vui vẻ khi bị con người bắt được.

Trong video đăng tải trên mạng xã hội, 6 tình nguyện viên cầm hổ mang chúa trên tay chụp hình. Bức ảnh chụp cận cảnh hổ mang chúa cho thấy con vật dường như không hề cảm thấy thoải mái khi bị con người bắt đúng lúc đang thưởng thức bữa tối. Con rắn được thả về tự nhiên ngay sau đó ở một nơi xa khu dân cư.

Một con kỳ đà nước có chiều dài trung bình khoảng 1,5m và nặng tới 25kg, trong khi hổ mang chúa khổng lồ dài tới 5 mét, nên kỳ đà dễ dàng bị con rắn khuất phục.

Video: Bắt hổ mang chúa khổng lồ dài 5m vừa nuốt sống kỳ đà - 2

Hổ mang chúa dài tới 5 mét.

Hổ mang chúa dài 5 mét, phát triển to lớn như trăn là điều rất hiếm thấy trong tự nhiên. Chiều dài trung bình của hổ mang chúa chỉ vào khoảng 3-4 mét và nặng 6kg. Cá thể hổ mang chúa dài nhất trong tự nhiên lên tới 7 mét và nặng 35kg.

5 hổ mang chúa to lớn hơn ”mãng xà” khổng lồ ở Vĩnh Phúc

Hổ mang chúa bị người dân bắt được Vĩnh Phúc được đánh giá có kích thước “khủng”, nhưng trên thế giới có nhiều...

Chia sẻ
Theo Đăng Nguyễn - The Thaiger (Dân Việt)
sự kiện Thế giới động vật
Báo lỗi nội dung