Úc: Uống rượu say rồi thiếp đi, tỉnh dậy thấy đang bị cưỡng hiếp

Thứ Sáu, ngày 07/05/2021 20:30 PM (GMT+7)

Tại tòa án, người phụ nữ cho biết bị đau dữ dội ở vùng xương chậu và phải nhập viện điều trị sau vụ việc. 

Úc: Uống rượu say rồi thiếp đi, tỉnh dậy thấy đang bị cưỡng hiếp - 1

Theo lời kể của người phụ nữ, cô tỉnh dậy và thấy mình đang bị cưỡng hiếp. Ảnh minh họa: Getty

Tờ The Sun hôm 6/5 đưa tin, người phụ nữ báo với cảnh sát rằng, cô bị 3 gã đàn ông, bao gồm một sĩ quan nhà tù, cưỡng hiếp tập thể tại Sydney, Úc, hôm 25/4.

Glenn Robinson, 35 tuổi, sĩ quan nhà tù, tới từ Warrimoo, bang New South Wales, Úc, bị buộc tội với 6 tội danh tấn công tình dục trong vụ việc hôm 25/4. Robinson từng phục vụ trong quân đội Úc. 

Theo The Sun, Robinson và một người bạn 26 tuổi, đi uống rượu tại quán The Fiddler tại thành phố Rouse Hill, ngoại ô Sydney, vào đầu ngày 25/4. Họ đã mời một phụ nữ 37 tuổi về một ngôi nhà tại thị trấn Riverstone. 

Cảnh sát địa phương cho biết, theo lời khai của nạn nhân, cô này thức dậy trên một chiếc ghế dài, với thắt lưng quấn quanh cổ và bị một gã đàn ông cưỡng hiếp. 

Người phụ nữ nói với cảnh sát rằng bị "3 gã đàn ông hãm hiếp theo nhiều cách, cùng lúc hoặc lần lượt thay nhau". 

"Một gã còn cho nạn nhân mặc áo khoác quân đội màu xanh nước biển trong lúc cưỡng hiếp", thẩm phán James Gibson cho hay. 

Luật sư bào chữa của Robinson cho biết, vấn đề mấu chốt của vụ việc là sự đồng thuận của nạn nhân. Tuy nhiên, công tố viên Adam Young phản bác vì cho rằng nếu người phụ nữ say xỉn, có nghĩa là cô ấy không còn đủ tỉnh táo để chấp thuận cho người khác quan hệ tình dục. 

Tại tòa án, nạn nhân cho biết bị đau dữ dội ở vùng xương chậu và phải nhập viện điều trị. 

Robinson đã bị tòa án từ chối quyền bảo lãnh tại ngoại trong phiên điều trần tại tòa án Penrith hôm 4/5.  Nghi phạm có thể bị ngồi tù tới 20 năm nếu bị kết tội. Phiên xét xử tiếp theo sẽ diễn ra vào tháng 7.

Cảnh sát địa phương xác nhận, một người đàn ông ở New South Wales đã bị buộc tội và nghi phạm thứ 3, 31 tuổi, đã bị bắt giữ tại bang Queensland. 

Nguồn: http://danviet.vn/uc-uong-ruou-say-roi-thiep-di-tinh-day-thay-dang-bi-cuong-hiep-502021752029370...

Úc: Nữ quản giáo bị tù nhân cưỡng hiếp nói lý do phải ”chịu trận”

Khi thấy nữ quản giáo không đề phòng, gã tù nhân bất ngờ đóng cửa rồi lao vào cưỡng hiếp. 

Theo Nguyễn Thái - The Sun (Dân Việt)
sự kiện Thời sự thế giới
Báo lỗi nội dung