TQ: Dọn nhà đón Tết, phát hiện điều kinh hoàng trên trần phòng tắm

Thứ Năm, ngày 25/01/2018 11:00 AM (GMT+7)

Chủ nhật tuần trước, một người đàn ông đã phát hiện điều kinh hoàng trong khi đang dọn dẹp nhà cửa chuẩn bị đón Tết Nguyên đán.

TQ: Dọn nhà đón Tết, phát hiện điều kinh hoàng trên trần phòng tắm - 1

Gia đình sống tại một căn nhà ở thị xã Thụy An, tỉnh Chiết Giang, phía đông Trung Quốc.

Một gia đình đã sống trong một căn nhà suốt hai năm mà không hề biết có xác chết trên trần phòng tắm, tờ Bưu điện Hoa Nam buổi sáng đưa tin.

Gia đình sống tại một căn nhà ở thị xã Thụy An, tỉnh Chiết Giang, phía đông Trung Quốc. Chủ nhật tuần trước, một người đàn ông trong gia đình phát hiện xác chết trong khi đang dọn dẹp nhà cửa chuẩn bị đón Tết Nguyên đán.

Ban đầu, người đàn ông nhìn thấy một bật lửa mắc kẹt trong một khoảng trống giữa hai tấm ván trên trần phòng tắm. Tò mò không hiểu tại sao, ông cố chui đầu qua khoảng trống và nhìn thấy xác người trên mái nhà.

Cái xác nằm ngay gần một lỗ hổng xuyên tường, kết nối với phòng bên cạnh.

Theo cảnh sát, xác chết đã bị phân hủy có thể là của người hàng xóm 30 tuổi. Người này được cho là có tiền sử sử dụng ma túy. Cảnh sát tin rằng anh ta có thể đã trèo vào mái nhà của gia đình để trốn công an.

Người hàng xóm sống cùng cha và người mẹ bị sa sút trí tuệ. Người cha qua đời năm ngoái vì bệnh tật, nhưng trước đó liên tục tìm kiếm con trai mất tích.

Nguyên nhân cái chết vẫn chưa được xác định nhưng cảnh sát cho biết anh ta có thể tử vong vào cuối năm 2015.

Không có dấu hiệu của xô xát thể chất và các chuyên gia pháp y không nghĩ rằng cái xác bị bỏ lại ở đây.

Gia đình cho biết họ không ngửi thấy bất kỳ mùi lạ nào từ trần phòng tắm. Họ dành hầu hết thời gian ở trang trại của họ và phòng tắm này – nằm ở tầng 3 - ít khi được sử dụng.

Điều kinh khủng trong căn phòng 3m vuông ở Nhật Bản

Cảnh sát vừa phát hiện một vụ án với nhiều tình tiết kinh khủng trong một gia đình 3 người ở Nhật Bản.

Theo Trà My - SCMP (Dân Việt)
sự kiện Tin tức Trung Quốc
Báo lỗi nội dung