TQ: Chiều bạn gái, trèo vào sở thú vật nhau với gấu trúc

Thứ Hai, ngày 31/10/2016 11:00 AM (GMT+7)

Không phải màn thể hiện trước bạn gái nào cũng mang lại kết quả tốt đẹp như ý muốn của người thực hiện.

Một nam thanh niên khoảng 20 tuổi có chuyến du ngoạn vườn thú ở Giang Tây (Trung Quốc) cùng hai cô gái trẻ. Để tạo ấn tượng với bạn gái, chàng trai đã treo qua hào sâu vào chuồng của chú gấu trúc mang tên Mỹ Linh.

Gấu trúc nặng khoảng 120kg lúc đó đang nằm nghỉ ngơi. Khi bị chàng trai đánh thức, lập tức con vật kềnh càng tỉnh giấc và tấn công anh ta. Gấu trúc không hung dữ như gấu nâu nhưng sức mạnh của nó không kém cạnh là bao.

TQ: Chiều bạn gái, trèo vào sở thú vật nhau với gấu trúc - 1

Trần bị gấu trúc vật không thể nhúc nhích.

Chú gấu trúc tóm chặt lấy chân người thanh niên rồi đè anh ta ra đất. Anh này không thể nào cựa quậy hay nhúc nhích trước khối mỡ hơn 1 tạ. Ý định thể hiện trước bạn gái đã nhanh chóng phá sản và thay vào đó là màn cố thoát khỏi sự bám riết của gấu Mỹ Linh.

Chỉ tới khi gấu trúc nới tay thì người này mới tìm được đường chạy thoát. Người thanh niên họ Trần được nhân viên y tế kiểm tra sau màn quần thảo với gấu Mỹ Linh. Nhân dân Nhật báo cho biết, anh này không bị thương tích. Gấu trúc Mỹ Linh cũng trong tình trạng sức khỏe tốt sau màn “tỉ thí” với thanh niên lạ mặt.

TQ: Chiều bạn gái, trèo vào sở thú vật nhau với gấu trúc - 2

Trần bỏ chạy khi "đối thủ" sơ ý.

Sau vụ việc, nhân viên vườn thú cảnh báo người dân không lại gần và trêu chọc gấu trúc vì lí do an toàn. Gấu trúc tuy hiền lành nhưng chúng có thể khiến người đối diện bị thương nếu trong trạng thái kích động.

Theo Quang Minh – Daily Mail (Dân Việt)
sự kiện Tin tức Trung Quốc