Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

TQ: 6 cán bộ ngủ gật giữa cuộc họp bàn cách bớt lười

Thứ Ba, ngày 14/02/2017 21:15 PM (GMT+7)

Trong bản tin phát tối cùng ngày, truyền hình địa phương đã đăng tải hình ảnh 6 cán bộ say sưa ngủ gật trong cuộc họp quan trọng.

Cán bộ Trung Quốc ngủ gật trong cuộc họp bàn cách chống lười (Nguồn: Tin tức Tương Dương).

Ngày 5.2 tại thành phố Tương Dương, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc diễn ra một cuộc họp cấp cao về chủ đề “Làm sao để công chức bớt lười biếng”. Chủ đề rất lí thú này càng trở nên tranh cãi khi 6 cán bộ nhà nước Trung Quốc say sưa ngủ gật ngay giữa buổi họp.

Cuộc họp được thành phố Tương Dương tổ chức nhằm giải quyết 5 vấn đề hiện nay của công chức địa phương: lười biếng, thích trì hoãn, chậm chạp, thiếu sức sống và kém cỏi.

TQ: 6 cán bộ ngủ gật giữa cuộc họp bàn cách bớt lười - 1

Một cán bộ đang say sưa ngủ trong cuộc họp (Nguồn: Tin tức Tương Dương).

Ống kính camera đã ghi lại hình ảnh không đẹp này và phát trên truyền hình địa phương ngay tối hôm đó. 6 cán bộ trên cũng bị yêu cầu xin lỗi công khai người dân vì hành vi không phù hợp, đài CCTV đưa tin.

Tờ Tin tức Tương Dương bình luận: “Những cán bộ này không lắng nghe thông điệp truyền đi trong cuộc họp và không nhận ra khuyết điểm của mình. Sự lười biếng, trì trệ của họ thật đáng kinh ngạc”.

Ủy ban Kỉ luật Địa phương khẳng định sẽ công bố tên, tuổi 6 vị này cho toàn dân được biết. Theo Tân Hoa Xã, ủy ban kỉ luật sẽ có cuộc gặp với 6 cán bộ cũng như cấp trên của họ để bàn về sự cố xảy ra.

Theo Quang Minh – Daily Mail (Dân Việt)
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang