Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Thủ tướng điển trai Canada gây “bão” khi mua gà rán ở Manila

Thứ Hai, ngày 13/11/2017 12:00 PM (GMT+7)

Thủ tướng Canada Justin Trudeau gây chú ý khi bất ngờ đi mua gà rán tại một cửa hàng ăn nhanh ở thủ đô Manila, Phlippines.

Theo Rappler, ông Trudeau đặt chân xuống sân bay quốc tế Clark ở Manila, Philippines vào chiều ngày 12.11, để tham dự Hội nghị Cấp cao ASEAN lần thứ 31.

Trước khi tham dự hội nghị, ông Trudeau Canada có chuyến thăm ngoài lịch trình đến một cửa tiệm thuộc chuỗi cửa hàng đồ ăn nhanh Jollibee ở Manila.

Trong video, đám đông người dân Philippines tập trung ở bên đường, chứng kiến sự xuất hiện bất ngờ của Thủ tướng điển trai Canada tại cửa hàng gà rán. Lực lượng cảnh sát Philippines có mặt để ổn định tình hình.

Thủ tướng điển trai Canada gây “bão” khi mua gà rán ở Manila - 1

Ông Trudeau chụp hình với các nhân viên cửa hàng bán đồ ăn nhanh Jollibee.

Khi ông Trudeau bước vào cửa hàng, đám đông ùa theo. Ông Trudeau gọi món gà rán và đồ uống dâu tây. "Tôi mang đi được chứ? Tôi sẽ ăn trong xe", ông Trudeau nói trước khi chụp ảnh kỷ niệm cùng các nhân viên cửa hàng.

Thủ tướng Canada cũng vui vẻ chụp hình cùng người dân Philippines trong lúc chờ lấy gà rán và trò truyện cùng họ. Sự xuất hiện của lãnh đạo Canada tạo ra một bầu không khí hứng khởi.

Trước khi rời đi, ông Trudeau vẫy tay chào người dân Philippines, theo sau là đội ngũ vệ sĩ đông đảo mặc đồ đen.

Thủ tướng điển trai Canada gây “bão” khi mua gà rán ở Manila - 2

Thủ tướng điển trai Canada Justin Trudeau mua gà rán ở Manila.

Hồi tháng 1, ông Trudeau ghé thăm một cửa tiệm của chuỗi cửa hàng Jollibee  ở Canada. Năm ngoái, ông Trudeau cũng từng quảng bá văn hóa Philippines và tham dự lễ hội ẩm thực cùng cộng đồng Philippines ở Toronto.

Thủ tướng Canada có mặt tại Philippines để dự Hội nghị thượng đỉnh Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) lần thứ 31 và các Hội nghị Liên quan. Ông có mặt tại Manila sau khi đến Việt Nam dự Hội nghị Thượng đỉnh APEC. 

4 điểm khiến Thủ tướng Canada điển trai được cả thế giới mến mộ

Thủ tướng Canada Justin Trudeau vừa đến Việt Nam được nhận định là một trong những chính trị gia “hấp dẫn” nhất...

Theo Đăng Nguyễn - Rappler (Dân Việt)
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang