Thái Lan: Hổ mang chúa đại chiến trăn dài 2 mét ngay trong nhà dân

Thứ Hai, ngày 24/12/2018 06:30 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Các nhân viên cứu hộ có mặt kịp thời để chấm dứt màn đụng độ giữa hai loài rắn.

Theo The Thaiger, các nhân viên cứu hộ ở Nuea Klong, tỉnh Krabi, Thái Lan cố gắng chấm dứt cuộc đối đầu giữa một con trăn dài hai mét và con rắn hổ mang dài 1,5 mét.

Chúng được phát hiện đang giao chiến bên trong một nhà dân. Các nhân viên cứu hộ dùng đến dụng cụ chuyên dụng để khống chế cả hai con rắn. Phải mất đến 10 phút các chân viên cứu hộ mới chấm dứt được màn đụng độ.

Không rõ có con rắn nào bị thương trong vụ việc hay không. Kanokkorn Maidam, 38 tuổi, chủ nhà nói: “Tôi về nhà tối hôm đó thì thấy hai con rắn đang đấu nhau dữ dội. Tôi nghĩ rằng chúng mò vào nhà bắt chuột và cùng tranh nhau một con chuột. Tôi nghĩ rằng chúng giao chiến vì chiến lợi phẩm”.

Thái Lan: Hổ mang chúa đại chiến trăn dài 2 mét ngay trong nhà dân - 1

Hai con rắn quấn chặt lấy nhau không rời.

Hổ mang chúa được coi là một trong những loài rắn có nọc độc nhất và dài nhất thế giới. Con mồi của rắn hổ mang chúa chủ yếu là những loài rắn khác, thậm chí loài rắn này còn ăn thịt cả rắn hổ mang khác.

Trong khi đó, trăn không phải là loài thiên địch của rắn. Nó không có vũ khí hiệu quả để hạ gục hổ mang chúa. Không rõ vì sao con trăn lại quyết giành chuột trong nhà với rắn hổ mang.

Rắn hổ mang khôn như người, đòi uống nước sau 4 ngày mắc kẹt

Con rắn khôn đến mức nó nằm im cho chuyên gia giải cứu.

Chia sẻ
Theo Đăng Nguyễn - The Thaiger (Dân Việt)
sự kiện Thế giới động vật
Báo lỗi nội dung