Tây Ban Nha: Hẹn hò qua mạng gặp ngay kẻ buôn ma túy, cô gái xinh đẹp nhận kết thảm

Thứ Bảy, ngày 07/12/2019 15:00 PM (GMT+7)

Tay buôn ma túy này trước đây còn bị nghi dính líu tới cái chết của một gái mại dâm tại một nhà thổ ở Tây Ban Nha.

Sự kiện:

An ninh thế giới

Tây Ban Nha: Hẹn hò qua mạng gặp ngay kẻ buôn ma túy, cô gái xinh đẹp nhận kết thảm - 1

Marta Calvo Buron

Tờ The Sun hôm 5/12 đưa tin, Marta Calvo Buron, 25 tuổi, mất tích bí ẩn hôm 7/11 sau khi có cuộc gặp mặt với Jorge Ignacio Palma, 37 tuổi, tại nhà của tay buôn ma túy Colombia này gần thành phố Valencia, Tây Ban Nha. Cặp đôi quen nhau qua một ứng dụng hẹn hò trên mạng.

Cảnh sát nghi ngờ Jorge liên quan tới vụ việc vì địa chỉ cuối cùng mà nạn nhân xuất hiện trước khi mất tích là tại nhà của Jorge và sau sự việc, tay buôn ma túy 37 tuổi cũng "lặn mất tăm" trong 5 ngày.

Jorge được cho là đã rời Tây Ban Nha tới Ý nhưng hôm 4/12, nghi phạm bất ngờ ra đầu thú với cảnh sát.

"Jorge Ignacio đã bị bắt và sớm được thẩm vấn về sự mất tích của Marta", Juan Carlos Fulgencio, một phát ngôn viên chính phủ ở khu vực Valencia, cho biết.

Theo tờ báo địa phương Las Provincias, Jorge sau đó thú nhận đã phân xác Marta và phi tang vào thùng rác. Tuy nhiên, Jorge vẫn khăng khăng nói không giết người. Theo tay buôn ma túy này, Marta đột tử lúc phê ma túy trong một trò chơi tình dục giữa 2 người.

Tây Ban Nha: Hẹn hò qua mạng gặp ngay kẻ buôn ma túy, cô gái xinh đẹp nhận kết thảm - 2

Jorge Ignacio Palma

Cảnh sát đã lục soát căn nhà của Jorge, nơi Marta lần cuối cùng được trông thấy, và một chiếc ô tô mà nghi phạm bỏ lại tại một bãi phế liệu. Họ biết được nơi cô gái mất tích đã ở qua đêm nhờ việc Marta gửi một tin nhắn qua ứng dụng WhatsApp cho mẹ với vị trí chính xác của mình để đề phòng bất trắc.

Truyền thông địa phương cho biết cảnh sát đã lục tung các thùng rác ở gần căn nhà và khu vực xung quanh để tìm các mảnh thi thể của Marta. Thậm chí, một nhà máy xử lý rác thải gần nhà của nghi phạm cũng phải tạm ngừng hoạt động hôm 4/12 để phục vụ quá trình tìm kiếm.

Theo The Sun, Jorge rời Ý về Tây Ban Nha sau khi thời gian ngồi tù vì tội buôn bán 9 kg ma túy năm 2008.

Hồi tháng 4, người đàn ông 37 tuổi được cho là dính tới một vụ chết người khác. Cảnh sát cho biết Jorge là khách hàng cuối cùng của một gái mại dâm, người sau đó được phát hiện chết trong lúc phục vụ khách tại nhà thổ ở Valencia.

Nguồn: http://danviet.vn/the-gioi/tay-ban-nha-hen-ho-qua-mang-gap-ngay-ke-buon-ma-tuy-co-gai-xinh-dep-n...

Ba cô gái ngực trần biểu tình bị đánh hội đồng ở Tây Ban Nha

Video do New York Post đăng tải cho thấy một cô gái úp mặt xuống đất khi bị đánh hội đồng bởi nhiều đàn ông.

Theo Nguyễn Thái - The Sun (Dân Việt)

sự kiện An ninh thế giới