Sư tử bất ngờ lao vào tấn công bé gái ở Ả Rập Saudi

Thứ Năm, ngày 08/03/2018 11:15 AM (GMT+7)

Con sử tử chồm lên người bé gái và ghì em xuống đất.

Video sư tử tấn công bé gái.

Trong một lễ hội ở Ả Rập Saudi, các thiếu niên được phép vào chuồng của một con sư tử và sự cố ngay lập tức ập đến. Loài mãnh thú nguy hiểm bậc nhất hành tinh bất ngờ lao vào tấn công một bé gái.

Con sư tử này vẫn còn non, tuy nhiên nó thừa sức vật bé gái ra và tấn công liên tiếp. Nó dùng chân cào vào mặt và ghì chặt đầu em gái. Những thiếu niên khác thấy bạn mình bị tấn công cũng lao vào giải cứu nhưng gặp nhiều khó khăn.

Sư tử bất ngờ lao vào tấn công bé gái ở Ả Rập Saudi - 1

Con sư tử chồm lên người bé gái.

Một tờ báo địa phương nói rằng cô bé không bị thương do con sư tử đã được bẻ toàn bộ móng vuốt. Sư tử khoảng 6 tháng tuổi và vẫn chưa trưởng thành. Ngay sau vụ việc, chính quyền Ả Rập Saudi đã yêu cầu lễ hội tạm dừng để điều tra thêm.

Sư tử là loài dã thú đặc biệt nguy hiểm, thường sinh sống ở các thảo nguyên châu Phi. Chúng có thể nặng tới 200 kg, tốc độ tấn công rất nhanh với hàm răng và móng vuốt sắc nhọn.

Trong môi trường nuôi nhốt, sư tử thường được dùng làm vật biểu diễn tại rạp xiếc hoặc vườn thú. Tuy nhiên, bản năng săn mồi của sư tử vẫn còn và nhiều trường hợp đáng tiếc đã xảy ra khi chúng tấn công người.

Mỹ: Đi bắt cáo không ngờ vợt nhầm sư tử núi

May mắn cho người thợ săn là anh này không gặp một bầy sư tử núi đi săn cùng nhau.

Theo Quang Minh – Daily Mail (Dân Việt)

sự kiện Thời sự thế giới