Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Nam Phi: Cô gái đang dạo chơi thì bị sư tử cái cắn chết

Thứ Năm, ngày 01/03/2018 14:00 PM (GMT+7)

Khi tới đội cứu hộ tới hiện trường, cô gái trẻ đã trong tình trạng không thể cứu chữa do vết thương quá nặng.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Nam Phi: Cô gái đang dạo chơi thì bị sư tử cái cắn chết - 1

Cô gái bị sư tử cái cắn chết ở Nam Phi.

Một người phụ nữ chưa được tiết lộ danh tính mới đây đã bị sư tử vồ và cắn chết tại khu bảo tồn thiên nhiên Dinokeng ở Nam Phi. Cô gái 22 tuổi này bị tấn công và được những người gần đó khẩn trương cứu giúp nhưng không qua khỏi do vết thương quá nặng.

Tờ Daily Mail cho biết cô gái “có nhiều vết thương nặng trên người” và chết tại hiện trường, trước khi được đưa tới viện. Phát ngôn viên trung tâm cứu hộ Netcare 911 nói: “Khi chúng tôi tới nơi, những người dân gần đó đang hô hấp nhân tạo cho nạn nhân. Tuy nhiên, cô ấy không qua khỏi vì vết thương nặng”.

Theo quan chức địa phương, trung tâm bảo tồn này có một địa điểm dành riêng cho những du khách muốn đi dạo và ngắm nhìn cảnh quan châu Phi với 5 loài động vật đặc hữu: sư tử, báo, tê giác, trâu rừng và voi. Những du khách có nhu cầu có thể tự lái xe đi chơi trong khu bảo tồn này.

Tháng 4.2017, một bầy voi 8 con từng sổng khỏi khu bảo tồn và đi xa hơn 45km trước khi được bắt lại. Đầu năm nay, một kẻ săn trộm sư tử đã bị cắn chết khi bị một bầy sư tử đói tấn công. Khi đội cứu hộ tới nơi, bầy sư tử đã ăn gần hết nạn nhân và chỉ còn lại phần đầu.

Năm 2015, một du khách Mỹ từng bị sư tử giết hại ở Nam Phi khi đang tìm cách chụp ảnh loài thú nguy hiểm này. Cảnh sát giám định máy ảnh của du khách và phát hiện ra cô đã không tuân thủ quy định an toàn khi kéo cửa kính ô tô để chụp ảnh.

Sư tử là loài động vật nguy hiểm bậc nhất châu Phi. Chúng thường đi săn theo đàn, có tốc độ tấn công cao và rất khỏe.

Thợ săn bị ăn thịt dã man ở Nam Phi: Không ngờ bị sư tử mai phục

Nhóm thợ săn 3 người mang theo súng săn chuyên dụng vượt biên giới Nam Phi để săn trộm ngay trong đêm, không ngờ bị sư...

Theo Quang Minh – Daily Mail (Dân Việt)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang