Mới sinh con vẫn giữ eo thon, dáng chuẩn, thanh tra viên Nga được ông Putin khen ngợi

Thứ Tư, ngày 03/06/2020 20:00 PM (GMT+7)

Tổng thống Nga Vladimir Putin đã gửi lời chúc mừng tới thanh tra viên Anna Kuznetsova, sau khi bà sinh hạ đứa con thứ 7 của mình cách đây ít lâu.

  

Mới sinh con vẫn giữ eo thon, dáng chuẩn, thanh tra viên Nga được ông Putin khen ngợi - 1

Thanh tra viên Anna Kuznetsova mới được đích thân Tổng thống Putin gửi lời khen sau khi mới sinh đứa con thứ 7 (Ảnh: kremlin.ru)

Bà Kuznetsova, hiện đang là thanh tra viên về quyền trẻ em của điện Kremlin, mới xác nhận đã sinh thêm một bé trai vào ngày 28.5 trong một cuộc trao đổi trực tuyến với Tổng thống Putin hôm 1.6.

Sau khi biết tin tức tức trên, nhà lãnh đạo Nga đã ngay lập tức dành những lời ngợi khen đối với vóc dáng của bà Kuznetsova, dù bà mới lâm bồn chưa được bao lâu.

"Làm thế nào cô có thể giữ vóc dáng chuẩn như vậy?" Ông Putin hỏi, " Ngày 28.5 mới trôi qua được ít lâu thôi."

Mới sinh con vẫn giữ eo thon, dáng chuẩn, thanh tra viên Nga được ông Putin khen ngợi - 2

Bà Kuznetsova được bổ nhiệm chức thanh tra viên về quyền trẻ em lần đầu vào năm 2016, và mới được tái bổ nhiệm vào năm ngoái (Ảnh: Twitter)

Cuộc trao đổi diễn ra ngay trước cuộc gặp giữa Tổng thống Nga và các gia đình đông con cái của nước này. Theo luật pháp của Nga, các gia đình sinh được 2 con trở lên thường được hưởng rất nhiều lợi ích, và thậm chí còn được trao tặng huân chương.

"Tôi muốn cảm ơn các bạn vì đã có những quyết định sáng suốt trong việc ủng hộ một nền tảng gia đình lớn mạnh", Tổng thống Putin cho biết trong cuộc gặp.

Mới sinh con vẫn giữ eo thon, dáng chuẩn, thanh tra viên Nga được ông Putin khen ngợi - 3

Bà Kuznetsova là người có quan điểm khá quyết liệt với các hành vi nạo phá thai ở Nga (Ảnh: inkazan)

Trong bối cảnh đang phải đối mặt với tình trạng suy giảm dân số, chính phủ Nga ngày càng thể hiện sự quan tâm tới các giá trị gia đình "truyền thống", theo đúng đức tin Chính thống giáo tại nước này.

Được bổ nhiệm chức thanh tra viên về quyền trẻ em lần đầu vào năm 2016, và mới được tái bổ nhiệm vào năm ngoái, bà Kuznetsova từng nhiều lần kêu gọi ban hành các chính sách hạn chế các hoạt động nạo phá thai ở Nga.

Mới sinh con vẫn giữ eo thon, dáng chuẩn, thanh tra viên Nga được ông Putin khen ngợi - 4

Bà Kuznetsova đã kết hôn với một giáo sĩ Chính Thống Giáo và có 6 đứa con trước khi mới sinh thêm bé trai hôm 28.5 vừa qua (Ảnh: VKontakte)

Trong một báo cáo nộp cho Tổng thống Putin vào tuần trước, bà cho biết các phòng khám tại Nga nếu bị phát hiện có tiến hành các biện pháp nạo phá thai sẽ nhận được ít tiền tài trợ của nhà nước hơn các phòng khám không thực hiện những biện pháp trên.

Nguồn: http://danviet.vn/moi-sinh-con-van-giu-eo-thon-dang-chuan-thanh-tra-vien-nga-duoc-ong-putin-khen...

Vì sao ông Putin điều binh sĩ đến mỏ vàng lớn nhất nước Nga?

Tổng thống Vladimir Putin mới đây đã ra lệnh cho quân đội Nga điều động binh sĩ đến mỏ vàng lớn nhất nước này, nơi...

Theo Việt Anh - Daily Mail (Dân Việt)
sự kiện Tin tức Nga