Ronaldo giúp Al Nassr kiếm về nhiều triệu USD chỉ sau 48 giờ

Sự kiện: Cristiano Ronaldo

Theo truyền thông Tây Á, chỉ trong vòng hai ngày kể từ khi ra mắt Cristiano Ronaldo, đội bóng Saudi Arabia đã kiếm về nhiều triệu USD. Con số này có được từ doanh thu bán áo đang lên đến đỉnh điểm của họ trên khắp các thị trường Tây Á.

Ronaldo giúp Al Nassr kiếm về nhiều triệu USD chỉ sau 48 giờ - 1

Theo tờ Akhbaar 24 ghi nhận, trên khắp các cửa hàng tại vùng Trung Đông, những chiếc áo vàng có in số 7 và chữ Ronaldo đang "cháy hàng". Đơn vị cung cấp áo thừa nhận lúc này, các dây chuyền của họ đang hoạt động tối đa nhưng vẫn chưa thể cung cấp đầy đủ số lượng đơn từ nhiều quốc gia.

"Mỗi chiếc áo có giá dao động từ 260 đến 440 riyal, tương đương từ 70 đến 117 USD tùy theo nhu cầu của người mua. Những chiếc áo rẻ hơn sẽ không in tên hoặc số, còn mẫu áo đắt nhất có tất cả. Nhưng bây giờ, một người mua sẽ phải đợi khoảng 2 ngày mới có hàng", Akhbaar 24 viết.

"Đó là khi họ chấp nhận đến cửa hàng và xếp lấy lượt. Còn nếu như mua qua mạng thì cơ hội gần như là không có, hoặc chờ đợi rất lâu mới được nhận áo. Không chỉ áo của Ronaldo, sức hút của Al Nassr còn tăng đến nỗi áo của Talisca và Aboubakar, hai tiền đạo sẽ làm đối tác với Ronaldo trên hàng công, cũng được săn đón gắt gao".

Ronaldo giúp Al Nassr kiếm về nhiều triệu USD chỉ sau 48 giờ - 2

Các CĐV sẽ tốn 117 USD để sở hữu áo của Ronaldo

Theo ước tính, Al Nassr đã có thêm 2 triệu riyal, tương đương hơn 530 ngàn USD tiền bán áo trong vòng 48 giờ đầu tiên ở riêng thị trường Saudi Arabia và con số có thể tăng vọt khi những lô áo mới được giao đến khách hàng trong tuần này. Chưa kể tại Bahrain, Kuwait, UAE... áo đấu Ronaldo cũng đã hết từ lâu.

Al-Walid Al-Muhaidib, phát ngôn viên của Al Nassr khẳng định nhu cầu mua áo của CLB là "cao chưa từng có trong lịch sử". "Điều này giải thích giá trị quan trọng của thỏa thuận giữa chúng tôi với Ronaldo", ông tự tin tuyên bố.

Ngoài ra, ở buổi lễ ra mắt, 25 ngàn vé xem Ronaldo trình diễn cũng hết veo, dù giá không hề rẻ. Ước tính, Al Nassr đã kiếm về nhiều triệu USD từ những hiệu ứng đầu tiên mà Ronaldo mang lại, chưa kể tiền bản quyền thương mại và tài trợ.

Nguồn: [Link nguồn]

Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Erdogan tuyên bố bất ngờ về siêu sao Cristiano Ronaldo

Siêu sao Cristiano Ronaldo có hành trình đáng quên ở World Cup vừa qua do bị "trừng phạt về chính trị", Tổng thống THổ Nhĩ Kỳ Recep Tayyip Erdogan gần đây bất ngờ đưa ra tuyên...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đặng Lai ([Tên nguồn])
Cristiano Ronaldo Xem thêm
Báo lỗi nội dung