Rái cá đoán đúng Nhật Bản thắng Đức trước 24 tiếng, truyền nhân bạch tuộc Paul đây rồi!

Một con rái cá tên Taiyo ở Nhật Bản đã dự đoán chính xác 'Samurai xanh' giành chiến thắng trước đội tuyển Đức. Tài tiên tri của Taiyo khiến người hâm mộ bóng đá phấn khích.

Đức gặp Nhật Bản trong khuôn khổ bảng E, World Cup 2022. Đoàn quân của HLV Hansi Flick mở tỷ số trong hiệp 1 nhưng bất ngờ thất bại chung cuộc sau hai bàn thắng chớp nhoáng của Nhật Bản trong hiệp 2.

Nhiều CĐV bóng đá bị sốc trước thất bại của nhà vô địch World Cup 2014. Tuy nhiên, điều này đã nằm trong sự dự đoán của một con rái cá đến từ công viên nước Maxell ở Nhật Bản.

Trước mặt con rái cá tên Taiyo là 3 chiếc xô: Nhật Bản thắng, Đức thắng và hai đội hòa. Không mất nhiều thời gian, Taiyo đã chọn chiếc xô có quốc kỳ Nhật Bản.

Buổi dự đoán này diễn ra hơn 1 ngày trước trận đấu giữa Nhật Bản và Đức. Tài tiên tri của Taiyo khiến nhiều người nhớ đến chú bạch tuộc Paul ở World Cup 2010.

"Rái cá Taiyo là một nhà tiên tri bậc thầy", "Tôi sẽ không theo dõi hết World Cup nhưng chắc chắn sẽ theo dõi rái cá Taiyo", "Tôi ước mình biết đến Taiyo sớm hơn" là một số bình luận hài hước trên mạng xã hội.

Nguồn: https://tienphong.vn/rai-ca-doan-dung-nhat-ban-thang-duc-truoc-24-tieng-truyen-nhan-bach-tuoc-pa...

Video: Đội tuyển chiến thắng bất ngờ trước Đức, CĐV Nhật Bản vẫn cặm cụi nhặt rác trên sân

Nhiều cổ động viên Nhật Bản đã ở lại sân vận động sân vận động quốc gia Qatar để dọn rác trên khán đài, trong khi một nhóm các cổ động viên khác ăn mừng chiến thắng...

Chia sẻ
Theo Mạnh Tùng (Tiền Phong)
World Cup 2022 Xem thêm
Báo lỗi nội dung