Phát hiện Trump góp vai trong video khêu gợi của Playboy

Thứ Bảy, ngày 01/10/2016 11:00 AM (GMT+7)

Ứng cử viên tổng thống Mỹ Donald Trump bị cáo buộc xuất hiện trong một đoạn video quảng bá cho tạp chí tình dục Playboy nổi tiếng.

Trump góp mặt trong video với những cô gái khêu gợi

Trang tin BuzzFeed mới đây lật tìm lại quá khứ của ứng cử viên tổng thống Mỹ Donald Trump và phát hiện, ông này từng xuất hiện trong một đoạn video khêu gợi được sản xuất vào năm 1999 mang tên “Playboy Video Centerfold 2000”.

Đoạn video có nhiều cảnh các cô gái ăn mặc mát mẻ khiêu vũ, tạo dáng chụp hình và mơn trớn nhau. Một số cảnh cũng cho thấy các người mẫu tắm bằng mật ong trông rất khiêu gợi.

Nhưng điều đặc biệt nhất là đoạn video có sự xuất hiện của tỷ phú Donald Trump. Trong một cảnh rất ngắn, ứng cử viên tổng thống của đảng Cộng hòa mở chai sâm banh và đổ rượu lên lô gô hình đầu thỏ của tạp chí Playboy.

Phát hiện Trump góp vai trong video khêu gợi của Playboy - 1

Ông Trump mở sâm banh khi đứng giữa các người đẹp.

“Vẻ đẹp là vẻ đẹp và chúng ta hãy xem điều gì xảy ra với New York”, ông Trump nói trong đoạn video. Tuy nhiên, những hành động này của tỷ phú bất động sản không bị cảnh sát New York ngăn cản.

Đoạn video được công bố sau khi ông Trump cố gắng hạ uy tín của cựu hoa hậu hoàn vũ Alicia Machado khi cáo buộc cô này từng tham gia quay phim khiêu dâm.

Các ứng cử viên tổng thống Mỹ thường tránh những gì liên quan tới ngành công nghiệp tình dục. Đầu năm nay, ứng cử viên Ted Cruz đã phải hủy bỏ một quảng cáo sau khi phát hiện nó có sự xuất hiện của nữ diễn viên Amy Lindsay, từng tham gia đóng các bộ phim khiêu dâm.

Tỷ phú Trump cũng từng xuất hiện trên trang bìa của tạp chí Playboy, nhưng điều này chưa khiến ông gặp rắc rối trong chiến dịch tranh cử tổng thống Mỹ.

Theo Huy Phong (Theo Huffington Post) (Dân Việt)

sự kiện Bầu cử Tổng thống Mỹ 2016