Ông Trump: Thường hối hận vì bài đăng trên Twitter

Thứ Bảy, ngày 25/07/2020 20:45 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Tổng thống Donald Trump chia sẻ ông hay thấy hối hận vì những phát biểu trên Twitter, đồng thời cho biết kế hoạch vận động tranh cử vẫn diễn ra tốt đẹp.

Trong một cuộc phỏng vấn với ông Dave Portnoy - chủ trang blog thể thao Barstool Sports, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã thẳng thắn tiết lộ rằng ông thường cảm thấy hối hận vì các bài viết trên trang Twitter cá nhân.

Ông Portnoy hỏi liệu Tổng thống Trump “có bao giờ thức dậy và đột nhiên nghĩ lại, rằng mình không nên viết những lời ấy” trong phần hai của cuộc phỏng vấn giữa hai người, được đăng lên Twitter hôm 24-7.

“Rất thường xuyên là đằng khác. Ngày xưa mọi người chỉ liên hệ với nhau qua thư từ. Và khi bạn viết xong một lá thư, ngày hôm sau bạn vẫn có thể thay đổi suy nghĩ và không gửi nó” - ông Trump trả lời.

“Tuy nhiên ở thời hiện đại, chúng ta không thể làm điều đó với Twitter. Chúng ta đăng một dòng trạng thái ngay lập tức và cảm thấy thoải mái. Thế nhưng sau đó, bạn sẽ nhận được những phản hồi ngạc nhiên và trái chiều về điều bạn lỡ nói trên mạng xã hội” - Tổng thống Mỹ chia sẻ thêm.

Ông Trump: Thường hối hận vì bài đăng trên Twitter - 1

Tổng thống Mỹ Donald Trump có cuộc phỏng vấn với Dave Portnoy - chủ trang blog thể thao Barstool Sports hôm 24-7. Ảnh: TWITTER

Theo ông Trump, "không phải những bài viết của bạn mà chính là những tin nhắn phản hồi sau đó từ mọi người mới khiến bạn gặp rắc rối. Hầu như lúc nào cũng vậy”.

Khi được hỏi về tình hình cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ năm 2020, ông Trump cho rằng đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đến tiến trình, cũng như kế hoạch vận động mà ông đã vạch ra trước khi đại dịch xảy ra, theo hãng tin Sputnik.

"Tôi biết có rất nhiều người dân muốn tiếp tục các biện pháp đóng cửa, phong tỏa tiểu bang của họ. Tôi có cảm giác rằng Mỹ sẽ mở cửa trở lại vào ngày 4-11 vì lý do chính trị" - vị Tổng thống Mỹ cho biết.

"Tuy nhiên quá trình vận động bầu cử vẫn diễn ra ổn thỏa, và các số liệu từ các cuộc thăm dò vẫn rất đáng hứa hẹn” - ông Trump khẳng định.

Mỹ hiện là quốc gia chịu thiệt hại nặng nề nhất thế giới vì đại dịch COVID-19. Tổng số ca nhiễm ở nước này đã lên đến 4.248.327 người, trong đó có 148.490 người tử vong, theo số liệu thống kê của trang Worldometer.

Nguồn: https://plo.vn/quoc-te/su-kien/ong-trump-thuong-hoi-han-vi-bai-dang-tren-twitter-926363.html

Tổng thống Trump bất ngờ xuống thang căng thẳng với Trung Quốc

Bloomberg hôm 24-7 dẫn các nguồn tin cho biết Tổng thống Donald Trump nói với các phụ tá thân cận rằng ông không muốn leo thang...

Chia sẻ
Theo KHÔI CHƯƠNG (Pháp luật TPHCM)
sự kiện Donald Trump
Báo lỗi nội dung