Nuốt trọn 2 con dê, trăn khổng lồ không thể nhúc nhích

Thứ Tư, ngày 25/01/2017 19:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Con trăn không thể bò hay trườn vì bị hai khối thịt dê quá khổ trong bụng giữ lại.

Con trăn khổng lồ không thể di chuyển vì quá no.

Khoảnh khắc đáng sợ khi người dân ở một ngôi làng tại Malaysia phát hiện ra con trăn khổng lồ nằm im trên mặt đất. Sau khi xơi tái 2 con dê của họ, con trăn quá no và không thể cử động.

Theo tờ Daily Mail, con trăn dài khoảng 4,8 mét đã ăn hai con dê của dân làng sau khi chui qua một hàng rào dây thép gai. Vụ việc xảy ra ở khu vực hẻo lánh tại bang Pahang lớn thứ 3 ở Malaysia.

Nuốt trọn 2 con dê, trăn khổng lồ không thể nhúc nhích - 1

Con trăn khổng lồ sau khi xơi tái 2 con dê.

Sau khi thưởng thức miếng mồi ngon, con trăn nằm im để chờ tiêu hóa hết 2 con dê trong bụng. Có thể thấy phần thân giữa của nó phình to vì quá no. Khi nhìn thấy trăn, dân làng quá sợ hãi nên không dám lại gần mà chỉ dùng que chọc nhẹ vào thân. Con trăn chỉ nhe răng mà không thể cử động nên người dân quyết định đưa nó lên xe tải và chuyển tới chỗ khác.

Anh Akouck Joe Gank, một nhân chứng nói:  “Đây là con trăn lớn nhất mà tôi chứng kiến trong đời”. Akouck cho biết cần tới 4 người mới nâng được con trăn lên xe tải.

Nuốt trọn 2 con dê, trăn khổng lồ không thể nhúc nhích - 2

Con trăn sau đó được đẩy lên xe tải và chuyển đi nơi khác.

Các chuyên gia động vật cho biết khi trăn ăn một miếng mồi lớn, cơ thể loài bò sát này trải qua những biến đổi phức tạp để tiêu hóa thức ăn. Nội tạng bên trong cơ thể con trăn sẽ thay đổi kích thước để phù hợp với miếng mồi khổng lồ.

Chia sẻ
Theo Quang Minh – Daily Mail (Dân Việt)
sự kiện Thế giới động vật
Báo lỗi nội dung