Nga: Nhóm gái sexy mặc kín trên hở dưới bị sờ gáy vì chơi ngông "phá" lệnh phong tỏa

Thứ Sáu, ngày 08/05/2020 21:45 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Nhóm "chân dài" chỉ mặc quần lót, áo phông và đội mũ bảo hiểm gây sự chú ý khi đi cùng các tay chơi mô tô phân khối lớn bất chấp lệnh phong tỏa được áp dụng vì tình hình dịch Covid-19 phức tạp ở Nga.

Sự kiện: Tin tức Nga

Tờ Daily Star hôm 7/5 đưa tin, các bức ảnh về chuyến đi ở thành phố Cheboksary, vùng Chuvashia, miền tây nước Nga, của những cô gái ăn mặc "nóng bỏng" với mục đích khởi đầu mùa hè cho người đam mê xe phân khối lớn và nâng cao tinh thần giữa lúc phong tỏa, được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội nhưng nó khiến giới chức Nga "nóng mặt".

Nga: Nhóm gái sexy mặc kín trên hở dưới bị sờ gáy vì chơi ngông "phá" lệnh phong tỏa - 1

Nga: Nhóm gái sexy mặc kín trên hở dưới bị sờ gáy vì chơi ngông "phá" lệnh phong tỏa - 2

Các cô gái chỉ ăn mặc "nóng bỏng" ngồi trên xe phân khối lớn khiến nhiều người chú ý ở Nga. Ảnh: Daily Star

Người dân Nga hiện không được phép ra ngoài ngoại trừ trường hợp vô cùng cần thiết vì dịch Covid-19 đang hoành hành ở quốc gia này. Cảnh sát Nga đã lần dấu nhóm người có liên quan, bao gồm các "chân dài" và tay chơi phân khối lớn. Thậm chí, người ngồi trong ô tô chụp các bức ảnh về nhóm này cũng có thể bị xử lý, theo cảnh sát địa phương.

"Danh tính của nhóm người liên quan tới chuyến đi này đã được xác định", một nguồn tin từ cảnh sát cho hay.

Trong một video xuất hiện trên mạng xã hội, một phụ nữ trong nhóm nói: "Chúng tôi đã cười rất nhiều và cảm thấy thoải mái. Và giờ chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm về hành động của mình. Chúng tôi đã tuân thủ luật lệ giao thông khi thực hiện chuyến đi. Tất cả đều đeo khẩu trang và đội mũ bảo hiểm nên chúng tôi không sợ bị lây nhiễm".

Nga: Nhóm gái sexy mặc kín trên hở dưới bị sờ gáy vì chơi ngông "phá" lệnh phong tỏa - 3

Nga: Nhóm gái sexy mặc kín trên hở dưới bị sờ gáy vì chơi ngông "phá" lệnh phong tỏa - 4

Các cô gái cho biết mục đích của chuyến đi là để khởi đầu mùa hè cho người đam mê xe phân khối lớn và nâng cao tinh thần giữa lúc phong tỏa. Ảnh: Daily Star

Một phụ nữ khác nói thêm: "Đây là lần đầu tiên chúng tôi 'cưỡi' những chiếc phân khối lớn. Chúng tôi không có ý làm quá mọi chuyện và không nghĩ nó đáng bị làm quá lên khi xuất hiện trên mạng xã hội và nhiều kênh truyền hình. Chúng tôi bị sốc vì phản ứng của mọi người. Những người điều khiển xe phân khối lớn và chụp ảnh cho chúng tôi đã bị cảnh sát phạt. Chúng tôi thì chưa nhưng có lẽ là vì cảnh sát chưa tới chỗ chúng tôi mà thôi".

Vùng Chuvashia hiện có 723 ca nhiễm Covid-19 và 8 ca tử vong vì dịch bệnh này. Trong khi đó, Nga có tổng số gần 188.000 ca nhiễm, hơn 1.700 ca tử vong và hơn 26.000 ca khỏi bệnh, theo thống kê của Đại học Johns Hopkins.

Bộ Y tế khuyến cáo về việc cách ly, theo dõi sức khỏe trong phòng chống COVID-19:

- Đối với những người tiếp xúc gần với bệnh nhân dương tính với COVID-19: Phải cách ly ngay tại cơ sở y tế trong vòng 14 ngày, đồng thời lấy mẫu bệnh phẩm để xét nghiệm.

- Đối với người tiếp xúc với người tiếp xúc gần với bệnh nhân dương tính với COVID-19: Cách ly, theo dõi sức khỏe tại nhà, nơi lưu trú, cư trú trong vòng 14 ngày và thông báo với chính quyền cơ sở (phường, xã, thị trấn) và phải theo dõi chặt chẽ tình hình sức khỏe. Nếu thấy có biểu hiện sốt, ho, hắt hơi, sổ mũi, mệt mỏi, ớn lạnh hoặc khó thở thì lập tức cho cách ly ngay tại cơ sở y tế và lấy mẫu bệnh phẩm để xét nghiệm.

- Thường xuyên đeo khẩu trang, che miệng khi ho, hắt hơi.

- Rửa tay bằng xà phòng liên tục để tránh nguy cơ lây truyền bệnh cho những người khác.

- Chia sẻ lịch trình di chuyển của bản thân với nhân viên y tế.

- Gọi ngay đến đường dây nóng thông báo thông tin: 1900322819009095.

Nguồn: http://danviet.vn/nga-nhom-gai-sexy-mac-kin-tren-ho-duoi-bi-so-gay-vi-choi-ngong-34pha34-lenh-ph...

Covid-19: Lý do khiến trường TQ yêu cầu học sinh chạy gần 2 tiếng mỗi ngày

Hiệu trưởng một trường học ở Trung Quốc đã yêu cầu học sinh chạy gần 2 tiếng mỗi ngày sau khi phát hiện thể trạng...

Chia sẻ
Theo Nguyễn Thái - Daily Star (Dân Việt)
sự kiện Tin tức Nga
Báo lỗi nội dung