Mỹ: Nhờ hàng xóm mới biết có người lạ khỏa thân trong nhà

Thứ Hai, ngày 11/04/2016 19:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Một người đàn ông khỏa thân vừa bị bắt giữ sau khi đột nhập vào một căn nhà ở Georgia bằng cách bò qua cửa dành cho chó.

Mỹ: Nhờ hàng xóm mới biết có người lạ khỏa thân trong nhà - 1

Lemming, bị bắt gặp lén lút đột nhập nhà riêng của người khác trong tình trạng "không mảnh vải che thân"

Người đàn ông 28 tuổi đã bị bắt giữ trong tình trạng “không mảnh vải che thân” sau khi đột nhập vào một căn nhà ở Woodstock, Georgia (Mỹ), các nhà chức trách cho biết. Jarred Lemming nói rằng anh ta quen chủ nhà, vào đó để tắm, giặt quần áo và dùng nhờ WiFi.

Một người hàng xóm đã gọi cảnh sát hôm thứ 4, nói rằng họ nhìn thấy một người đàn ông trèo ra từ chiếc xe tải đỗ trên phố. Họ thấy anh ta bò vào cửa dành cho chó, ở đằng sau căn nhà Woodstock, theo báo cáo của cảnh sát.

Lemming sau đó bị bắt giữ trong tình trạng hoàn toàn khỏa thân, nhất định không chịu giơ tay lên theo lời cảnh sát vì đang che “của quý”. Lemming biện lý do anh ta muốn giặt quần áo bị ám mùi ga nên mới khỏa thân như vậy.

Lemming cũng khẳng định anh ta đến đây để tắm, mặc dù cảnh sát không hề thấy buồng tắm được sử dụng và cũng không có quần áo trong máy giặt. Điện thoại của Lemming được tìm thấy trên xe tải đỗ ngoài phố. Chi tiết này hoàn toàn trái ngược với những gì anh ta đã khai báo trước đó về việc muốn sử dụng WiFi.

Mỹ: Nhờ hàng xóm mới biết có người lạ khỏa thân trong nhà - 2

Cửa dành cho chó, nơi Lemming đã bò qua để vào nhà, với lý do dùng nhờ máy giặt và WiFi

Lemming nói anh ta đã từng sống với chủ nhà và giúp chủ nhà hồi phục sau một cuộc phẫu thuật khoảng 1 năm trước. Nhưng anh ta đã vào nhà mà không báo trước vì “không muốn làm phiền chủ nhà”.

Chủ nhà xác nhận có quen biết Lemming nhưng cho rằng người đàn ông 28 tuổi này không có quyền vào nhà riêng của anh. Chủ nhà cũng kể với các nhà chức trách rằng hồi đầu năm, anh nghi ngờ có kẻ đột nhập vào nhà mình, khi TV bị chuyển kênh, máy giặt và máy sấy đặt chế độ khác.

Người đàn ông 28 tuổi này đã bị buộc tội trộm cắp theo Đạo luật Bạo lực gia đình vì 2 người đàn ông từng sống chung với nhau.

Chia sẻ
Theo Trà My - Daily Mail (Dân Việt)
Báo lỗi nội dung