Indonesia: Pháp sư nhốt bé gái làm nô lệ tình dục suốt 15 năm

Thứ Tư, ngày 08/08/2018 17:00 PM (GMT+7)

Một người đàn ông Indonesia mới đây đã bị bắt giữ với cáo buộc nhốt cô gái làm nô lệ tình dục, khi cô này mới chỉ 12 tuổi.

Sự kiện:

Tin tức Indonesia

Indonesia: Pháp sư nhốt bé gái làm nô lệ tình dục suốt 15 năm - 1

Cụ ông Jago đối mặt với bản án 15 năm tù giam.

Theo tờ Bưu điện Hoa nam Buổi sáng (SCMP), nạn nhân được gọi với tên H, mới được giải cứu hồi tuần trước ở Tolitoli, miền trung tỉnh Sulawesi.

Nhờ tin báo của người dân địa phương, cảnh sát đã tìm thấy cô gái nay đã 28 tuổi, sống trong tình trạng bị giam cầm. Cô đã bị giam ở đây kể từ khi mất tích vào năm 2003.

Cảnh sát xác định cụ ông 83 tuổi sống được gọi là Jago, là người đã giam cầm cô gái. Theo cảnh sát trưởng Iqbal Alqudusy, cụ ông này đã cho cô gái xem hình ảnh bạn trai Amrin.

Ông ta khiến nạn nhân nghĩ rằng “linh hồn Amrin tồn tại trong cơ thể ông ta”, Iqbal nói trong cuộc họp báo. “Rõ ràng ông ta làm vậy để thỏa mãn dục vọng của mình”.

Indonesia là quốc gia có số đông người Hồi giáo sinh sống. Nhưng những người già vẫn tin vào linh hồn và các sự kiện kỳ lạ khác.

Cảnh sát trưởng Iqbal nói cô gái bị lừa quan hệ với “linh hồn Jin Amrin” từ năm 2003, nhưng thực chất đó là Jago. Cụ ông này chỉ thừa nhận quan hệ tình dục với cô gái từ năm 2008.

Cảnh sát tìm thấy H sau khi em gái nạn nhân nói với hàng xóm về việc nhìn thấy chị mình ở gần đó.

Tờ Jakarta Post đưa tin, người em gái này đã kết hôn với con trai của cụ ông hành nghề pháp sư trên. Lão ta giải thích về sự biến mất của H với cha mẹ cô rằng con gái họ đã tới thủ đô Jakarta để làm việc.

Jago có thể bị kết án cao nhất 15 năm tù giam theo điều luật bảo vệ trẻ em của Indonesia.

Pháp sư Malaysia nhảy vào nồi nước sôi ”làm phép” và cái kết

Pháp sư Malaysia ngồi trong nồi nước sôi suốt 30 phút thì mọi người nghe thấy tiếng động lạ, không giống như thường...

Theo Đăng Nguyễn - SCMP (Dân Việt)

sự kiện Tin tức Indonesia