Bé trai Indonesia để trăn khổng lồ quấn quanh người

Thứ Ba, ngày 11/09/2018 01:00 AM (GMT+7)

Cậu bé Indonesia chơi đùa với trăn khổng lồ lớn gấp 10 lần mình trong khi cha mẹ đứng ngoài quay video và thậm chí còn cười đùa.

Theo Metro, đoạn video sởn gai ốc được quay ở Đông Java, Indonesia. Những hình ảnh trong video cho thấy cậu bé ngồi trên mặt đất, trong khi con trăn quấn quanh.

Cậu bé sau đó còn nằm lên người trăn, chạy tới cầm lấy đầu con trăn, bắt nó phải ngửa cổ lên.

Bé trai Indonesia để trăn khổng lồ quấn quanh người - 1

Cậu bé ngồi bên trăn khổng lồ lớn gấp 10 lần.

Cậu bé chỉ mới vài tuổi, còn chưa nói thành tiếng này dường như trải qua quãng thời gian vui vẻ nhất trong đời, mà không hề biết rằng mình đang đặt bản thân vào rủi ro.

May mắn thay, con trăn dường như không quá quan tâm đến cậu bé và thậm chí còn tìm cách bỏ đi. Trong thời gian qua, có nhiều tai nạn thảm khốc liên quan đến trăn khổng lồ ở Indonesia. Nguyên nhân được cho là do con người tàn phá môi trường tự nhiên, khiến trăn đôi khi đi lạc vào khu dân cư.

Bé trai Indonesia để trăn khổng lồ quấn quanh người - 2

Bé trai còn nắm đầu trăn khổng lồ.

Hồi tháng 6 năm nay, một phụ nữ được tìm thấy trong bụng trăn khổng lồ dài 7 mét. Nạn nhân bị nuốt chửng khi ra ngoài kiểm tra khu vườn. Con trăn nằm bất động ngay tại hiện trường cho đến khi con người tìm thấy, có lẽ vì nó trở nên quá nặng nề sau khi nuốt chửng nạn nhân.

Hồi tháng 3 năm ngoái, một người đàn ông Indonesia đi một mình ra khu đồn điền dầu cọ và không may bị trăn nuốt.

Video: Trăn khổng lồ dài 10 mét sang đường, bị xe đè kẹt cứng

Người dân trên một hòn đảo ở phía nam Indonesia hết sức bất ngờ khi phát hiện con trăn quái vật dài tới 10 mét bị mắc...

Theo Đăng Nguyễn - News.com.au (Dân Việt)

sự kiện Tin tức Indonesia