Indonesia: Bắt cá sấu "khủng" 7m chuyên rình người ở sông, rạch bụng thấy cảnh đau lòng

Chủ Nhật, ngày 23/01/2022 19:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Trong quá trình tìm kiếm một người mất tích, lực lượng chức năng phát hiện con cá sấu khổng lồ có dấu hiệu bất thường nên quyết định săn đuổi nó. 

Sự kiện: Tin tức Indonesia

Nguồn video: Newsflare

Theo Newsflare, lực lượng chức năng và người dân địa phương ở tỉnh Papua, Indonesia, hôm 21/1 đã bắt được một con cá sấu "khủng", dài 7 mét. Nhưng điều đáng sợ là khi rạch bụng con cá sấu này, dân làng phát hiện phần thi thể người bên trong. 

Video hôm 21/1 quay cảnh người dân địa phương rạch bụng con cá sấu khổng lồ. Đám đông tò mò tập trung vây kín khu vực mổ. 

Theo Newsflare, con cá sấu 7 mét này thường rình rập và tấn công người sống gần hoặc lại gần sông Ayuka ở vùng Mimika, tỉnh Papua, Indonesia. 

George L Mercy Randang, người đứng đầu Văn phòng Tìm kiếm và Cứu nạn Timika, cho biết, người dân làng Tipuka đã phối hợp cùng lực lượng chức năng tìm kiếm các nạn nhân mất tích thời gian gần đây ở sông Ayuka. 

Trong quá trình tìm kiếm Damianus Yauta, 30 tuổi - một trong số các nạn nhân mới mất tích hôm 20/1 khi đang rửa cua ở sông Ayuka - người dân địa phương và lực lượng chức năng phát hiện con cá sấu đang ngoạm thi thể người. Vì vậy, họ quyết định săn lùng và giết chết nó để lấy lại thi thể. 

Sau khi giết chết và rạch bụng con cá sấu "khủng", một số phần thi thể người đã lộ ra và được lực lượng chức năng thu thập. Họ lấy mẫu xét nghiệm để xác nhận danh tính nạn nhân rồi bàn giao cho người thân để tổ chức tang lễ. Xác con cá sấu cũng được giao cho gia đình nạn nhân. 

Nguồn: http://danviet.vn/indonesia-bat-ca-sau-khung-7m-chuyen-rinh-nguoi-o-song-rach-bung-thay-canh-dau...

Nữ y tá Nga hóa ”tiên cá”, ngâm mình dưới nước đóng băng lạnh cóng

Mỗi cuối tuần, một nữ y tá Nga lại mặc chiếc đuôi cá đầy màu sắc do cô tự may để trông giống "nàng tiên cá"...

Chia sẻ
Theo Nguyễn Thái - Newsflare (Dân Việt)
sự kiện Tin tức Indonesia
Báo lỗi nội dung