4 vạn người rủ nhau "đột kích" Tam giác quỷ Bermuda

Thứ Năm, ngày 18/07/2019 19:00 PM (GMT+7)

Sự kiện "Xâm nhập Khu vực 51" trên Facebook thu hút sự chú ý của dư luận khi có tới hơn 1 triệu người đăng ký tham gia. Gần đây nhất, sự kiện "Đột kích Tam giác quỷ Bermuda" cũng gây tò mò lớn.

4 vạn người rủ nhau "đột kích" Tam giác quỷ Bermuda - 1

Sự kiện "Đột kích Tam giác quỷ Bermuda" thu hút được hàng chục ngàn người đăng ký

Theo News Week, sự kiện "Đột kích Khu vực 51" trên Facebook hiện tại có 1,4 triệu người đăng ký tham dự. Dù nó được lập ra mang tính giải trí, Không quân Mỹ vẫn cảnh báo bất cứ ai có ý định xâm phạm Khu vực 51 - căn cứ tuyệt mật của Không quân Mỹ và được đồn là nơi giữ người ngoài hành tinh - sẽ phải trả giá đắt.

Cuốn theo trào lưu này, sự kiện "Đột kích Tam giác quỷ Bermuda" trên Facebook dự tính vào ngày 1/10 cũng thu hút sự chú ý lớn với 40.000 người cho biết sẽ tham gia khám phá một trong những khu vực bí hiểm nhất thế giới.

Anthony Dominick Carnovale, người tạo sự kiện này trên Facebook, cho biết anh muốn kết hợp âm nhạc, ẩm thực và giải trí tại sự kiện.

"Những người tham gia phải hóa trang thành các nhân vật trong loạt phim hoạt hình nổi tiếng ‘Chú bọt biển tinh nghịch’ hoặc cướp biển. Tôi sẽ cung cấp thuyền và thiết bị lặn. Bạn chỉ cần mang theo bia và rượu whiskey mà thôi", Carnovale cho biết.

Người tạo sự kiện này cũng gây quỹ trên trang GoFundMe với mục tiêu có được số tiền 75.000 USD để tổ chức tiệc tùng tại Tam giác quỷ Bermuda, khu vực rộng lớn hơn 3,8 triệu km vuông.

"Thực sự, mọi người nghĩ tôi đang lừa dối họ bằng cách tạo sự kiện để chiếm số tiền gây quỹ trên GoFundMe nhưng tôi chỉ đang cố tổ chức một bữa tiệc cho tất cả mọi người dám tới Tam giác quỷ Bermuda mà không lo bị bắt hay mất mạng như ở Khu vực 51", Carnovale viết trên trang Facebook của sự kiện.

4 vạn người rủ nhau "đột kích" Tam giác quỷ Bermuda - 2

Tam giác quỷ Bermuda được cho là một trong những khu vực bí ẩn nhất thế giới  

Tam giác quỷ Bermuda được biết tới là điểm đen đáng sợ với tàu thuyền và máy bay. Không ít tàu bè, máy bay được cho là gặp nạn và mất tích bí ẩn tại khu vực này. Vô số thuyết âm mưu được đặt ra về sự huyền bí của Tam giác quỷ Bermuda nhưng lại rất ít bằng chứng về số vụ tai nạn, mất tích ở đây được chứng minh.

Trong khi đó, Khu vực 51 khá nổi tiếng với các thuyết âm mưu về người ngoài hành tinh. Đặc biệt, nhiều người coi đây là khu vực lưu giữ "xác người ngoài hành tinh" và các vật thể bay không xác định (UFO) ngoài vũ trụ.

Tam giác Quỷ Bermuda ghê rợn qua lời kể của người sống sót

Cary bay qua Tam giác Quỷ vào một ngày đẹp trời, nhưng mọi thứ chuyển biến xấu bất ngờ trong chuyến bay trở về của cô.

Theo Nguyễn Thái - News Week (Dân Việt)

sự kiện Bí ẩn Tam giác quỷ Bermuda