Hai dự đoán của nhà tiên tri Vanga "trở thành hiện thực", còn dự đoán nào trong năm 2022?

Thứ Hai, ngày 15/08/2022 20:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Hai dự đoán của nhà tiên tri mù Baba Vanga cho năm 2022 được cho là đã "trở thành hiện thực", trong bối cảnh thế giới chứng kiến các hiện tượng thời tiết thất thường xuất hiện ở nhiều nơi.

Hai dự đoán của nhà tiên tri Vanga "trở thành hiện thực", còn dự đoán nào trong năm 2022? - 1

Những dự đoán của nhà tiên tri mù Baba Vanga luôn thu hút sự quan tâm.

Nhà tiên tri mù đến từ Bulgaria là người đã đưa ra nhiều dự đoán cho thế giới trong tương lai trước khi qua đời vào năm 1996.

Theo báo Anh The Sun, bà Vanga  dự đoán rằng trong năm 2022, một số nước châu Á và Úc sẽ rơi vào cảnh ngập lụt nặng.

Hồi tháng 7, lũ lụt nghiêm trọng xảy ra nhiều nơi tại Úc, khiến hàng nghìn người phải sơ tán

Mưa lớn trên khắp bờ biển Đông Nam của Úc đã khiến thành phố Sydney và một số vùng rộng lớn của bang New South Wales (NSW) chìm trong biển nước.

Bà Vanga cũng dự đoán trong năm 2022 rằng nhiều thành phố lớn trên thế giới sẽ rơi vào cảnh hạn hán và thiếu nước nghiêm trọng.

Hai dự đoán của nhà tiên tri Vanga "trở thành hiện thực", còn dự đoán nào trong năm 2022? - 2

Mưa lớn gây ngập lụt ở ngoại ô Sydney, Úc, vào ngày 5/7.

Mặc dù tình trạng hạn hán có thể xảy ra ở bất cứ đâu và vào bất cứ lúc nào. Nhưng theo báo Anh, châu Âu đang vật lộn với đợt hạn hán tồi tệ nhất trong 500 năm.

Đợt nắng nóng lên tới đỉnh điểm ở châu Âu trong những ngày qua, trong khi lượng mưa cũng ở mức thấp nhất.

Tại Anh, xứ sở của sương mù và những cơn mưa, chính phủ Anh hồi tuần này đã chính thức tuyên bố tình trạng hạn hán trên khắp miền nam và miền trung sau 150 ngày gần như không có mưa.

Ở Bồ Đào Nha, người dân được khuyên sử dụng nước một cách hạn chế. Ở Italia, các chuyên gia nói đây là đợt hạn hán tồi tệ nhất kể từ những năm 1950.

Nhiều con sông ở châu Âu khô cạn, tác động nghiêm trọng đối với các ngành công nghiệp, vận tải hàng hóa, năng lượng và sản xuất lương thực.

Hai dự đoán của nhà tiên tri Vanga "trở thành hiện thực", còn dự đoán nào trong năm 2022? - 3

Mực nước sông Rhine ở Đức giảm xuống mức thấp kỷ lục.

Trong các dự đoán về năm 2022, nhà tiên tri mù Baba Vanga cũng dự đoán về một bệnh dịch mới có thể xuất hiện ở Siberia, có thể bắt nguồn từ một loại virus mới.

Bà Vanga cũng dự đoán về nạn đói ở Ấn Độ sau khi tình trạng nhiệt độ giảm khiến các đàn châu chấu xuất hiện và phá hoại mùa màng.

Theo The Sun, không phải tất cả những dự đoán của bà Vanga đều chính xác. Bà Vanga từng dự đoán sai về sự chấm dứt của châu Âu vào năm 2016. Cuộc chiến tranh hạt nhân trong giai đoạn năm 2010-2014 cũng không xảy ra.

Nguồn: https://arttimes.vn/the-gioi/hai-du-doan-cua-nha-tien-tri-vanga-34tro-thanh-hien-thuc34-con-du-d...

Những dự đoán của nhà tiên tri mù Vanga năm 2022

Trong khi 2021 là một năm đầy thách thức với nhiều biến động như đại dịch Covid-19, những dự đoán của nhà tiên tri mù Baba Vanga về năm 2022 không có mấy tích cực

Chia sẻ
Theo Hoàng Anh - The Sun (Arttimes)
sự kiện Nhà tiên tri Vanga và những chuyện ít biết
Báo lỗi nội dung