Đi mô tô trên cung đường nguy hiểm nhất thế giới

Thứ Ba, ngày 07/06/2016 14:25 PM (GMT+7)

Đoạn đường nối giữa 2 làng Ishtyari và Tyari được coi là một trong những tuyến đường đáng sợ nhất Ấn Độ.

Charanpreet Singh đã đăng tải lên mạng YouTube đoạn video ghi lại hành trình của anh và những người bạn trên cung đường dọc vách núi dựng đứng từ thị trấn Killar thuộc bang Himachal Pradesh tới thị trấn Kishtwar ở vùng Kashmir, Ấn Độ.

Đoạn đường nối giữa hai ngôi làng Ishtyari và Tyari được coi là một trong những tuyến đường nguy hiểm và đáng sợ nhất ở Ấn Độ”, Singh viết dưới đoạn video đăng tải lên mạng YouTube.

Đi mô tô trên cung đường nguy hiểm nhất thế giới - 1

Singh và hai người bạn đồng hành phía trước lái mô tô chạy rất cẩn thận dọc tuyến đường hẹp cheo leo trên vách núi dựng đứng. Cách tốt nhất khi di chuyển trên tuyến đường này là không nên nhìn xuống vực sâu phía dưới.

Họ dường như rất tự tin trong phần lớn hành trình, nhưng khi gặp những khúc cua gấp, họ cẩn thận lái xe ôm vào phía vách núi và chống chân xuống đất để kiểm soát xe tốt hơn. Trong hành trình vượt cung đường nguy hiểm, họ cũng đi qua một thác nước tuyệt đẹp chảy dọc vách núi.

Đoạn video cũng cho thấy một số khoảnh khắc dựng tóc gáy khi mô tô của Singh và hai người bạn đồng hành chạy sát mép đường phía bên ngoài, nhưng may mắn mọi việc vẫn nằm trong tầm kiểm soát của họ.

Theo Huy Phong (Theo Daily Mail) (Dân Việt)