Để xấp tiền 20 "đô" thò ra túi quần, ông Trump giải thích lý do khiến ai cũng gật gù tán thưởng

Thứ Sáu, ngày 20/09/2019 20:30 PM (GMT+7)

Khi lên chiếc chuyên cơ Không Lực Một để về Nhà Trắng sau chuyến đi gây quỹ tại bang California, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã bị chụp lại khoảnh khắc để lộ một xấp tiền 20 đô la Mỹ ra khỏi túi quần sau của mình.

Để xấp tiền 20 "đô" thò ra túi quần, ông Trump giải thích lý do khiến ai cũng gật gù tán thưởng - 1

Ông Trump bị bắt gặp để lộ một xấp tiền lẻ ra khỏi túi quần khi lên máy bay (Ảnh: Reuters)

Bức ảnh này, được chụp tại Sân bay Liên bang Moffett ở thành phố Mountain View, bang California, bởi nhiếp ảnh gia Tom Brenner của Reuters vào hôm thứ ba vừa qua (17.9), đã nhanh chóng gây sốt.

Trong buổi nói chuyện với báo giới sau khi bay trở về Washington vào tối thứ Tư (18.9), Tổng thống Trump đã được hỏi về bức ảnh trên và việc liệu ông có thường mang theo tiền mặt trong túi quần của mình hay không.

"Có chứ! Có chứ!" Ông Trump cho biết, đồng thời rút ​ra một xấp tiền lẻ từ túi quần sau bên phải, và giơ chúng lên trước mặt các phóng viên.

Giải thích cho việc này, Tổng thống Trump nói rằng ông không còn giữ thói quen dùng ví kể từ khi nhậm chức tại Nhà Trắng

“Tôi không thể mang theo ví vì đã không dùng thẻ tín dụng trong một thời gian dài. Nhưng tôi thích để lại tiền boa tại các khách sạn. Tôi thích mang theo một thứ gì đó, và tôi thích việc gửi tiền boa cho khách sạn. Nói cho các bạn biết, một tổng thống được cho là không nên làm điều đó, nhưng tôi vẫn thích để lại tiền boa cho khách sạn, v.v.”

Tổng thống Trump tỏ ra rất ấn tượng với bức ảnh chụp lại khoảnh khắc mới đây của mình, và ông mong muốn sẽ nhận được một bản sao của nó.

“Đây là một bức ảnh đẹp,” ông Trump nói, “Và tôi muốn có một bản của bức ảnh này.”

Mỹ: Tân Cố vấn An ninh Quốc gia ông Trump mới bổ nhiệm là ai?

Tổng thống Mỹ Donald Trump mới đây đã tuyên bố ông Robert O'Brien sẽ trở thành tân Cố vấn An ninh Quốc gia mới để...

Theo Việt Anh - Yahoo! (Dân Việt)

sự kiện Donald Trump