Con trai tỉ phú giàu nhất TQ "đốt" 700 triệu một đêm

Thứ Tư, ngày 04/11/2015 19:02 PM (GMT+7)
Chia sẻ

"Thiếu gia" này từng mua hai chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch để đeo vào hai chân của chú chó nhà.

Vương Tư Thông, con trai độc nhất của tỉ phú giàu nhất Trung Quốc Vương Kiện Lâm đã “đốt” 200.000 nhân dân tệ (khoảng 700 triệu đồng) vào đồ ăn, thức uống trong một đêm tại vũ trường quận Tam Lí Đồn nổi tiếng ở Bắc Kinh.

Bức ảnh đăng tải trên mạng cho thấy số tiền hơn 700 triệu đồng bị thiếu gia 27 tuổi tiêu xài cho đêm Halloween của mình. Đội một chiếc mũ đen và vây xung quanh là các mỹ nữ, Vương thuê một khu vực VIP để tổ chức bữa tiệc hoành tráng.

Con trai tỉ phú giàu nhất TQ "đốt" 700 triệu một đêm - 1

 Hóa đơn 700 triệu khiến nhiều người phát hoảng

Có người cha là ông Vương Kiện Lâm, tỉ phú giàu nhất Trung Quốc với khối tài sản lên tới 34,4 tỉ USD, thật dễ hiểu khi Vương Tư Thông nổi tiếng vì thói tiêu pha như “đốt tiền” của mình. Trong tháng Năm vừa qua, Vương đã làm cư dân mạng phẫn nộ vì mua hai chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch và đeo vào…hai chân của chú chó mà anh này nuôi.

Con trai tỉ phú giàu nhất TQ "đốt" 700 triệu một đêm - 2

 Ông Vương Kiện Lâm, tỉ phú giàu nhất Trung Quốc

Hồi tháng 1, Vương từng thuê toàn bộ khu nghỉ dưỡng ở Tam Á, đảo Hải Nam và mời nhóm nhạc đình đám Hàn Quốc T-ARA về biểu diễn. Anh này cũng là chủ một quỹ đầu tư trị giá 50 triệu USD tập trung vào kinh doanh game máy tính và là phù rể trong đám cưới tốn giấy mực của Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy tháng trước.

Chia sẻ
Theo Quang Minh – Theo CCTV (danviet.vn)
Báo lỗi nội dung