Cô gái Anh xinh đẹp mở cửa nhảy khỏi máy bay từ độ cao 1.000m

Thứ Sáu, ngày 02/08/2019 15:00 PM (GMT+7)

Nữ sinh Đại học Cambridge, Alana Cutland có thể “bị ảo giác” và mở toang cửa máy bay, gieo mình xuống thảo nguyên.

Cô gái Anh xinh đẹp mở cửa nhảy khỏi máy bay từ độ cao 1.000m - 1

Nữ sinh Anh tử vong khi nhảy khỏi máy bay ở độ cao 1.000 mét.

Theo Daily Star, Alana Cutland, 19 tuổi, thiệt mạng khi đang di chuyển trên máy bay Cessna C168 qua đảo Madagascar ở phía đông nam châu Phi.

Các nhà điều tra cho hay cô đã mở cửa máy bay và nhảy xuống thảo nguyên hoang dã bên dưới từ độ cao khoảng 1.000 mét. Cutland được cho là mới bắt đầu quãng thời gian thực tập ở hòn đảo phía Đông Phi.

Ruth Johnson, du khách duy nhất đi cùng chuyến và phi công lái máy bay đã cố gắng giữ chân Cutland trong vài phút nhưng cuối cùng vẫn không ngăn được nạn nhân rơi khỏi máy bay.

Cô gái Anh xinh đẹp mở cửa nhảy khỏi máy bay từ độ cao 1.000m - 2

Nữ sinh Anh đang có quãng thời gian thực tập tại Madagascar.

Cảnh sát Madagascar đang điều tra theo hướng nữ sinh Anh bị ảo giác sau khi dùng thuốc chống sốt rét. Trong một trong những cuộc điện thoại cuối cùng gọi về gia đình, Alana có vẻ mất phương hướng và buồn bã.

Nguồn tin nói trên tờ The Sun: “Trước khi tử vong, Alana có dùng thuốc trị sốt rét và cảnh sát đang tìm hiểu nguyên nhân gây ảo giác khi dùng loại thuốc này”.

“Cuộc điện thoại cuối có nhiều vấn đề. Đó không phải cuộc hội thoại bình thường, Alana hành xử lạ thường cứ như đó không phải cô ấy”, nguồn tin nói. “Đây thực sự là một thảm kịch khi cô gái trẻ không bao giờ có thể quay về với gia đình”.

Thuốc trị sốt rét có thể gây tác dụng phụ hiếm khi xảy ra như hoang tưởng, ảo giác, trầm cảm và suy nghĩ muốn tự tử. Bác của Alana, Lester Riley, 68 tuổi, cho rằng cô gái đã “bị ốm trong quãng thời gian sống trên đảo”.

Cô gái Anh xinh đẹp mở cửa nhảy khỏi máy bay từ độ cao 1.000m - 3

Chiếc máy bay cỡ nhỏ mà Alana nhảy ra khỏi trên bầu trời Madagascar.

“Con bé hoàn toàn bình thường trước khi đến Madagascar. Nó không hề gặp vấn đề gì tâm lý trước đây”, Riley nói. “Gia đình con bé cũng không gặp vấn đề tài chính”.

Các nhà điều tra Madagascar đang cố gắng tìm thi thể Alana, nhưng nơi cô gái tử vong nằm ở khu vực hẻo lánh nên có thể không bao giờ tìm được xác.

Cảnh sát trưởng địa phương Sinola Nomenjahary nói, nữ sinh Anh rơi xuống khu vực đầy rẫy “thú ăn thịt người”. Sinh vật mà Sinola nhắc đến là giống mèo ăn thịt dài 1,8m và là kẻ săn mồi lớn nhất trên đảo.

Cha mẹ của Alana, Alison và Neil Cutland, đều 63 tuổi, nói họ “đau xót vì cái chết của cô con gái xinh đẹp, tuyệt vời”.

Nữ sinh Anh bị bắt cóc, ép quan hệ với 20 người trong 5 ngày

Cảnh sát phát hiện sự việc khi thấy nữ sinh mặc đồ lót trèo ra khỏi cửa sổ.

Theo Đăng Nguyễn - Daily Mail (Dân Việt)

sự kiện Thời sự thế giới