Chú chó sủa suốt 2 ngày gọi người cứu bạn tình

Thứ Tư, ngày 18/11/2015 19:32 PM (GMT+7)

Một chú chó đã ở cạnh bạn tình của nó bị mắc kẹt chân trên hàng rào sắt suốt hai ngày.

Chú chó tên Zeus đã cố gắng tìm kiếm người giúp đỡ suốt hai ngày sau khi bạn tình của nó Athena bị mắc chân khi nhảy qua hàng rào sắt tại một vùng ngoại ô ở thành phố Fulton, bang Georgia, Mỹ.

Ngón chân sau của Athena bị mắc trên đỉnh hàng rào và phải đứng bằng hai chân trước trong tư thế chổng ngược. Nó chỉ được các nhân viên cứu hộ giải thoát sau khi bạn tình Zeus kiên trì nằm cạnh và sủa suốt hai ngày liền để thu hút sự chú ý của người đi ngang qua.

Chú chó sủa suốt 2 ngày gọi người cứu bạn tình - 1

Chú chó Zeus (vòng đỏ) ở cạnh bạn tình của nó bị mắc kẹt chân trên hàng rào sắt suốt hai ngày.

Hai con chó đáng thương đã được đưa tới một trung tâm cứu hộ động vật địa phương để chăm sóc hồi phục.

Phát ngôn viên của dự án cứu hộ động vật Atlanta LifeLine cho biết: “Chúng tôi nhận được thông báo một con chó bị mắc kẹt chân trên hàng rào suốt 2 ngày. Họ biết điều này vì một người khác đã nhìn chúng hai ngày trước đó”.

Các nhân viên cứu hộ đã đặt tên cho hai con chó lần lượt là Athena và Zeus sau khi họ giải thoát cho chúng.

Theo phát ngôn viên của dự án Atlanta LifeLine, chú chó không muốn rời xa Athena khi bạn tình của nó được đưa tới trung tâm cứu hộ động vật để điều trị. Nên họ đã quyết định đưa hai con chó đi cùng. Tại trung tâm, chúng suốt ngày quấn quýt bên nhau.

Dự án Atlanta LifeLine hiện đang tìm kiếm người nhận nuôi Athena và Zeus, nhưng họ cho biết, muốn tìm người có thể nuôi cả hai chúng.

Theo Huy Phong (Theo Daily Mail) (danviet.vn)
Báo lỗi nội dung