Chó pit bull điên cuồng tấn công trẻ em giữa phố Ấn Độ

Thứ Ba, ngày 03/04/2018 15:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

3 trẻ em bị thương và phải nhập viện sau vụ tấn công kinh hoàng của “chó chiến” pit bull.

Video chó pit bull tấn công người dân.

Vụ tấn công kinh hoàng diễn ra ở Uttam Nagar, thành phố New Delhi, Ấn Độ. Một con chó pit bull đã nổi điên và lao vào tấn công một bé trai. Nó ngoạm chặt chân của em rồi kéo ngã bé trai.

Những người đi đường rất sốc khi chứng kiến cảnh tượng này. Một người phụ nữ đã lao vào giải cứu bé trai. Bà dùng một cái gậy lớn đập vào thân con chó dữ. Tuy nhiên, con chó vẫn chưa buông tha cậu bé.

Một người đàn ông khác phải cầm cái ghế khá lớn đập mạnh vào con pit bull thì nó mới nhả ra. Con chó sau đó đổi mục tiêu và lao vào tấn công người đàn ông. Anh này phải chạy “bán sống bán chết” nhằm thoát thân.

Chó pit bull điên cuồng tấn công trẻ em giữa phố Ấn Độ - 1

Người dân giải cứu cậu bé bị chó pit bull tấn công.

Vụ việc khiến 3 trẻ em bị thương và phải nhập viện. Tờ Daily Mail cho biết dù các vết thương không nguy hiểm tới tính mạng nạn nhân nhưng đây là sự việc rất nghiêm trọng.

Tại New Delhi, vấn đề nhức nhối nhất hiện nay là khỉ và chó đi hoang. Chính quyền địa phương đang lên kế hoạch kiểm soát số lượng động vật trong thành phố vì chúng thường xuyên tấn công người.

Pit bull là giống chó đặc biệt hung dữ với cân nặng có thể lên tới 60 kg và bộ hàm rất khỏe. Chúng không bao giờ thả con mồi do bộ hàm có cơ chế khép chặt như ổ khóa.

Mỹ: Những lý do đáng sợ khiến chó pit bull giết và ăn thịt chủ

Theo góc nhìn của chuyên gia, việc hai con chó pit bull ở Mỹ giết chủ nhân 22 tuổi và ăn thịt không phải là điều khó lý...

Chia sẻ
Theo Quang Minh – Daily Mail (Dân Việt)
sự kiện Thời sự thế giới
Báo lỗi nội dung