Cảnh nằm sấp phi xe chở tôn trên lưng ở Việt Nam lên báo nước ngoài

Thứ Tư, ngày 27/03/2019 18:05 PM (GMT+7)

Người đàn ông ở Việt Nam nằm úp điều khiển xe máy trong khi chở theo những tấm tôn dài 4,5 m ở phía trên lưng.

Tờ Daily Mail của Anh vừa đăng lại đoạn video được lan truyền trên mạng xã hội cho thấy một người đàn ông nằm úp điều khiển một phương tiện tự chế có phần đầu giống xích lô, phần sau là một chiếc xe máy, chạy trên đường ở  tỉnh Quảng Ninh, Việt Nam.

Người đàn ông thậm chí không sợ khuất tầm nhìn do những tấm tôn dài khoảng 4,5m được chất lên phía trên lưng của anh ta.

Với chỉ một vài tấm tôn được chở trên xe, người đàn ông có lẽ sẽ phải chở vài chuyến tương tự để hoàn thành công việc của mình.

Hình ảnh các phương tiện thô sơ chở hàng cồng kềnh trên đường không phải hiếm gặp ở Việt Nam.

Nhiếp ảnh gia Ton Koene trước đây đã từng ghi lại những hình ảnh mô tô chở hàng công kềnh từ cây, túi cá cảnh cho đến bia đóng chai hay thùng lớn ở Việt Nam.

Một số bạn đọc của Daily Mail bày tỏ sự kinh ngạc khi xem video này. Bạn đọc có nick allGoes viết: "'Sáng tạo' đến không thể tin được... và vậy là đủ... ai cần đến một chiếc xe tải?"

Người dùng mạng trachycarpus thì tỏ ra thông cảm: "Đó là hình thức vận chuyển duy nhất họ có thể sử dụng. Thật đáng kinh ngạc với những gì họ có thể chất lên một chiếc xe máy. Tôi từng thấy sáu người đi trên một chiếc xe, và có nhiều xe còn kéo theo những thùng hàng lớn".

Tuy vậy, phần lớn người xem video cảm thấy không thể chấp nhận được vì làm như vậy rất thiếu an toàn cho người đi đường.

Báo Tây đăng video vụ xe tải chạy qua người vẫn sống ở VN

Người phụ nữ điều khiển mô tô may mắn sống sót, sau khi ngã xuống đường và bị chiếc xe tải dài 12m chạy qua.

Theo Huy Phong (Theo Daily Mail) (Dân Việt)

sự kiện Việt Nam trên báo nước ngoài