Anh: Ảo thuật gia chặt cây, bị cây đè chết

Thứ Bảy, ngày 16/01/2016 11:06 AM (GMT+7)

Ảo thuật gia hàng đầu nước Anh đã chết do bị cây đè vào người một cách kỳ lạ lúc đang chặt.

Hugh Nightingale đang chặt cây ở nông trại tại làng Speldhurst, hạt Kent, Anh trước khi trận bão Frank kéo đến. Gia đình ông cho biết cái cây đã đổ “một cách kì quái” và giết chết người đàn ông 62 tuổi đúng dịp giao thừa 2015.

Ông Nightingale bắt đầu biểu diễn ảo thuật 25 năm trước và là một trong những thành viên ưu tú của Magic Circle từ năm 2004. Nightingale đã chết ngay khi bị cây đè vào người.

Nightingale có tổng cộng 5 người con với 2 người vợ. Ba người con đầu tiên là Robert, Lucy, Marianne và hai người con sau là Felicity và Penny. Ông cưới người vợ thứ hai năm 2008 và được mọi người miêu tả là “ảo thuật gia thực thụ với sự hấp dẫn riêng có, sự dí dỏm và tài năng”.

Anh: Ảo thuật gia chặt cây, bị cây đè chết - 1

Hugh Nightingale qua đời sau một tai nạn khi chặt cây ở tuổi 62.

Trên trang web Magic Daily có đoạn viết: “Chúng tôi biết tin ảo thuật gia kì cựu Hugh Nightingale đã qua đời sau một tai nạn bi thảm ở tuổi 62. Thật đau xót”.

Ngoài ra, ông Nightingale còn được trang web khẳng định là một trong những ảo thuật gia xuất sắc nhất thế giới, xuất hiện cùng các tên tuổi nổi tiếng toàn cầu.

Nightingale được một chủ nhà hàng phát hiện ra tài năng và nhanh chóng trở thành ảo thuật gia biểu diễn riêng cho nhà hàng đó. Sau đó, ông sớm nổi tiếng với biệt danh “Kẻ tiêu khiển” và ông nổi tiếng toàn thế giới với các show diễn toàn cầu.

Ông viết hai quyển sách về ảo thuật và rất nhiều bài báo được xuất bản. Ông Nightingale nhận được nhiều giải thưởng cho thành tích và đóng góp của mình, trong đó có giải Ảo thuật gia của năm mang tên “Kent Close-up”

Theo Quang Minh – Daily Mail (danviet.vn)