Ấn Độ: Rắn hổ mang mò vào chăn của người nằm đất, nhảy lên cắn khi bị phát hiện

Thứ Năm, ngày 09/09/2021 20:30 PM (GMT+7)

Con rắn hổ mang bò vào nằm cùng trong chăn mà người đàn ông không hay biết. Chỉ khi đổi tư thế nằm, người này mới hốt hoảng bật ngay dậy. 

Sự kiện: Tin tức Ấn Độ

Theo Daily Mail, vụ việc xảy ra hôm 5/9 nhưng tới 8/9 video mới được chia sẻ trên mạng xã hội. 

Trong video, Jai Upadhyay đang ngủ say trên nền đất của ngôi đền Mandareshwar ở thành phố Banswara, bang Rajasthan, miền bắc Ấn Độ thì con rắn hổ mang từ từ bò tới. 

Con rắn độc dần tiếp cận Jai trước khi chui vào trong chăn và ở luôn trong đó. 

Người đàn ông không hay biết sự việc cho tới khi đổi tư thế nằm. Jai ôm vội chăn bật dậy, để lộ con rắn hổ mang lớn đang nằm trên chăn. 

Khi bị phát hiện, con rắn hổ mang lao về phía Jai và nhảy lên với ý định cắn người. Jai may mắn thoát được cú đớp vì đã chạy ra xa. Sau đó, con rắn độc trườn nhanh về phía những chiếc ghế rồi biến mất khỏi tầm nhìn. 

Theo truyền thông địa phương, vụ tấn công xảy ra vào khoảng nửa đêm khi Jai, một người theo đạo Hindu, ngủ ở khoảng đất trong đền Mandareshwar, ngay trước bức tượng của thần Shiva.  

Ngôi đền nằm giữa dãy núi Aravalli, nơi rắn hổ mang và các loài động vật hoang dã khác như báo đốm thường xuất hiện vào ban đêm.

Rắn hổ mang Ấn Độ là một trong số những loài gây ra nhiều vụ rắn cắn nhất ở quốc gia này. Loài này nằm trong danh sách bảo vệ theo Đạo luật bảo vệ động vật hoang dã của Ấn Độ.

Nguồn: http://danviet.vn/an-do-ran-ho-mang-mo-vao-chan-cua-nguoi-nam-dat-nhay-len-can-khi-bi-phat-hien-...

Bắt rắn hổ mang chúa to khủng khiếp ”tàng hình” trong vườn Thái Lan

Một con rắn hổ mang chúa khổng lồ vừa bị bắt trong một khu vườn của nông dân ở Krabi, Thái Lan.

Theo Nguyễn Thái - Daily Mail (Dân Việt)
sự kiện Tin tức Ấn Độ
Báo lỗi nội dung