Ấn Độ: Đang nghỉ ngơi bị rắn cắn, nổi điên cắn nát con rắn

Thứ Tư, ngày 31/07/2019 06:30 AM (GMT+7)

Một người đàn ông Ấn Độ bị rắn cắn liền đáp trả sinh vật máu lạnh bằng cách cắn lại và xé xác nó, cha của người đàn ông này kể lại.

Sự kiện: Tin tức Ấn Độ

Ấn Độ: Đang nghỉ ngơi bị rắn cắn, nổi điên cắn nát con rắn - 1

Rắn chuột thường không có độc. Ảnh minh họa.

Theo Daily Mail, người đàn ông tên Raj Kumar, khi đó đang tận hưởng ngày nghỉ Chủ nhật ở nhà và uống bia thì con rắn lẻn vào nhà ở bang Uttar Pradesh. Con rắn cắn người đàn ông này một nhát, người cha cho biết.

“Con rắn cắn nó. Nên nó liền cắn lại rắn, khiến con rắn đứt rời thành từng mảnh”, người cha nói.

Gia đình sau đó liên đưa nạn nhân đến bệnh viện. Người đàn ông hiện đang trong tình trạng nguy kịch. Con rắn cắn người đàn ông này là rắn chuột, vốn thường không có độc.

“Chuyện này thật kỳ lạ”, bác sĩ chữa trị cho bệnh nhân, N.P. Singh nói. Tôi đã gặp những người nhập viện do bị rắn cắn, nhưng chưa thấy ai cắn lại rắn và cả hai cùng đến viện”.

Vụ việc xảy ra chỉ 2 ngày sau khi một người đàn ông Ấn Độ chết vì đau tim, khi phát hiện ra một con rắn lớn trốn trong xe hơi từ lúc nào không hay. Con rắn thấy người không bỏ chạy mà còn cuốn chặt tay người đàn ông.

Người đàn ông bước vào xe trong khi đang nghe điện thoại, nhìn thấy con rắn và chỉ kịp kêu cứu.

Tại hiện trường, đội cứu hộ tìm thấy người đàn ông bất tỉnh, với con rắn cuốn chặt một bên tay. Nạn nhân Zainal Abidin Daim, 59 tuổi, không bao giờ tỉnh lại. Các bác sĩ nói người này chết vì đau tim. Trước khi tử vong, nạn nhân nói với con trai rằng mình cảm thấy khó thở.

Video: Kết cục của rắn chuột khi giỡn mặt hổ mang chúa khổng lồ

Tự nhiên luôn luôn khắc nghiệt, các con vật phải tìm mọi cách để đấu tranh sinh tồn và những cuộc đụng độ giữa hai...

Theo Đăng Nguyễn - Daily Mail (Dân Việt)
sự kiện Tin tức Ấn Độ
Báo lỗi nội dung