Ái nữ Ivanka xinh đẹp nhà ông Trump là con của người phụ nữ nào?

Thứ Năm, ngày 02/07/2020 10:00 AM (GMT+7)

Ivanka Trump là ái nữ xinh đẹp và tài hoa của Tổng thống Mỹ Donald Trump. Tuy Ivanka rất nổi tiếng nhưng nhiều người vẫn thường nhầm lẫn về mối quan hệ của cô với Đệ nhất phu nhân Mỹ, Melania Trump. Mời quý độc giả cùng thử tài trả lời câu hỏi trên bằng cách bấm vào phần màu xanh lá dưới ảnh. Câu trả lời của chúng tôi sẽ được công bố lúc 17h hôm nay.

  

CÂU TRẢ LỜI CHÍNH XÁC

Ivanka Trump không phải con đẻ của Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump.

Theo Business Insider (BI), Ivanka là con gái của ông Trump và người vợ đầu, Ivana Trump. Ái nữ của Tổng thống Mỹ sinh ngày 30/10/1981 tại Manhattan, New York, Mỹ. Thực tế, Ivanka không phải tên thật của ái nữ nhà ông Trump. BI cho biết, tên thật của Ivanka trùng với tên mẹ đẻ Ivana. 

Ivanka bắt đầu sự nghiệp người mẫu ở tuổi thiếu niên trước khi chuyển hướng, gia nhập vào đế chế kinh doanh của ông Trump (thời điểm chưa đắc cử Tổng thống Mỹ). Trong giai đoạn 2006-2015, Ivanka làm việc cùng cha và các anh em. Sau khi trở thành phó chủ tịch điều hành công ty bất động sản Trump Organization và lập ra thương hiệu thời trang riêng, Ivanka trở thành cố vấn cấp cao cho cha mình tại Nhà Trắng. Cô kết hôn với Jared Kushner, một nhà phát triển bất động sản, năm 2009. Cặp đôi này có 3 người con, theo Biography. 

Bà Ivana, vợ đầu của ông Trump, tên thật là Ivana Marie Zelnícková, sinh ngày 20/2/1949 tại Tiệp Khắc (nay là Cộng hòa Séc). Nổi tiếng với tài năng thể thao từ nhỏ, Ivana bắt đầu thi đấu trượt tuyết từ năm 6 tuổi. Thời niên thiếu, Ivana tranh tài ở nhiều giải trượt tuyết khắp châu Âu. Năm 1971, bà kết hôn với người chồng đầu là vận động viên trượt tuyết người Áo, Alfred Winklmayr. Cuộc hôn nhân của cặp đôi này chỉ kéo dài 2 năm. 

Ivana sau đó di cư đến Canada và làm công việc hướng dẫn viên trượt tuyết trước khi bắt đầu sự nghiệp người mẫu vào những năm 1970. Công việc người mẫu đưa bà tới New York năm 1976. Trong thời gian này, bà gặp ông trùm bất động sản đầy tham vọng Donald Trump. Cặp đôi cưới nhau năm 1977 và có 3 người con: Donald Trump Jr, Ivanka và Eric.

Mời độc giả bấm vào đây để trả lời câu hỏi

TRẢ LỜI CỦA BẠN ĐỌC 19
Đỗ Nam Trung

Dễ quá, là con của ông Trump và Đệ nhất phu nhân Mỹ. Cô này khá tài giỏi lại còn xinh.

Nguyễn Thị Thúy An

Ivanka Trump là con gái của vận động viên, người mẫu người Séc Ivana Marie Trump (vợ đầu tiên) và Donald Trump cho nên Melania Trump, tên khai sinh là Melanija Knavs (vợ thứ 3) chỉ là mẹ kế của Ivanka chứ không phải mẹ ruột.

N.V.K

Con của vợ cũ.

Nguyễn Văn Năm

Ivana Marie Trump là người Mỹ gốc Séc.

Nếu có câu hỏi cần giải đáp, mời độc giả gửi tại đây

Nguồn: http://danviet.vn/ai-nu-ivanka-xinh-dep-nha-ong-trump-la-con-cua-nguoi-phu-nu-nao-50202027958313...

Ái nữ nhà ông Trump khoe vòng một “táo bạo” bên bức chân dung đá quý của mình

Cô con gái thứ 2 của Tổng thống Mỹ Donald Trump mới đây đã khiến dư luận xôn xao vì bức ảnh mới được đăng tải trên...

Theo Nguyễn Thái (BI) (Dân Việt)
sự kiện Hỏi - Đáp