Chuyên gia Vương Thái Hà và hành trình khởi nghiệp với nghề đào tạo kỹ thuật cân chỉnh bánh ô tô

Thứ Tư, ngày 24/11/2021 10:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Được biết đến là chuyên gia trong lĩnh vực đào tạo các kỹ thuật cân chỉnh góc bánh xe trong nước, từ lâu cái tên Vương Thái Hà đã được nhiều người biết đến và tin tưởng lựa chọn các khóa đào tạo của anh.

Vương Thái Hà là chủ của doanh nghiệp chuyên cung cấp các thiết bị của hãng Hunter Hoa Kỳ tại Việt Nam. Đồng thời, anh cũng là chủ của 3 trung tâm lốp ô tô tại Hà Nội với những khóa học cân chỉnh góc đặt bánh xe được nhiều người tin tưởng theo học.

Chuyên gia Vương Thái Hà và hành trình khởi nghiệp với nghề đào tạo kỹ thuật cân chỉnh bánh ô tô - 1

Chuyên gia Vương Thái Hà tại cơ sở đào tạo

Trước khi bắt đầu hành nghề tại Việt Nam, chuyên gia Vương Thái Hà đã có một thời gian dài theo học và làm việc tại môi trường cân chỉnh hunter chuyên nghiệp tại Mỹ. Hiểu được chất lượng của dòng thiết bị ô tô này, anh Vương Thái Hà đã quyết định khởi nghiệp bằng cách kinh doanh kết hợp với việc mở các khóa đào tạo cân chỉnh bánh ô tô tại khu vực miền Bắc và nhận được sự quan tâm, tin tưởng của rất nhiều học viên.

Chuyên gia Vương Thái Hà và hành trình khởi nghiệp với nghề đào tạo kỹ thuật cân chỉnh bánh ô tô - 2

Anh Vương Thái Hà hướng dẫn kỹ thuật cân chỉnh góc bánh xe

Khi được hỏi về những khó khăn trong suốt giai đoạn bắt đầu khởi nghiệp với công việc này, anh Vương Thái Hà cho rằng bản thân cũng may mắn, không gặp quá nhiều khó khăn vì trình độ của mình đã được cộng đồng ô tô tại Việt Nam công nhận. Thế nhưng, trong giai đoạn mới bắt đầu lập nghiệp thì khóa học cũng chưa có nhiều học viên tham gia, điều này cũng khiến anh có những lúc bị nản lòng.

Thế nhưng với sự nghiêm túc với nghề và năng lực chuyên môn cao cùng 10 năm kinh nghiệm làm việc tại hãng Hunter tại nước ngoài, cái tên Vương Thái Hà đã được nhiều người biết đến hơn và tin tưởng theo các khóa học của anh.

Chuyên gia Vương Thái Hà và hành trình khởi nghiệp với nghề đào tạo kỹ thuật cân chỉnh bánh ô tô - 3

Anh Vương Thái Hà trong quá trình học tập tại Hunter Mỹ

Cho đến nay, cả 3 trung tâm lốp ô tô ở Hà Nội của anh Vương Thái Hà vẫn phát triển ổn định và nhận được sự quan tâm của nhiều học viên. Bên cạnh việc trực tiếp đào tạo học viên, anh Vương Thái Hà cũng tuyển dụng thêm đội ngũ hướng dẫn chuyên nghiệp, có đầy đủ kiến thức kỹ năng để hỗ trợ đào tạo học viên tìm hiểu về các kỹ thuật sửa chữa ô tô, đặc biệt là kỹ thuật cân chỉnh góc đặt bánh xe.

Chuyên gia Vương Thái Hà và hành trình khởi nghiệp với nghề đào tạo kỹ thuật cân chỉnh bánh ô tô - 4

Khóa đào tạo cân chỉnh bánh ô tô chuyên nghiệp

Bên cạnh việc đào tạo tại các trung tâm, anh Vương Thái Hà cũng tham gia giảng dạy về kỹ thuật cân chỉnh cho các đại lý, hãng xe nổi tiếng như Mercedes, Jaguar Land Rover, Toyota, Kia, Mazda… và đào tạo tại các trung tâm dịch vụ lốp ô tô trên khắp Việt Nam.

Anh luôn cố gắng hết mình để truyền đạt những kiến thức thật sự hữu ích liên quan đến quá trình cân chỉnh bánh xe mà mình đã học và tích lũy kinh nghiệm trong suốt thời gian dài làm nghề. Đồng thời, những sản phẩm thiết bị đến từ thương hiệu Hunter tại Mỹ được trung tâm của anh giới thiệu, kinh doanh đều đảm bảo được mức độ an toàn về chất lượng nên khách hàng luôn thể hiện sự hài lòng và yên tâm khi sử dụng.

Chuyên gia Vương Thái Hà và hành trình khởi nghiệp với nghề đào tạo kỹ thuật cân chỉnh bánh ô tô - 5

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hết mình vì sự phát triển của công ty

Khi chia sẻ về hành trình khởi nghiệp của mình tại Việt Nam và lý do thành công, chuyên gia Vương Thái Hà không ngần ngại cho rằng sự cống hiến hết mình với công việc chính là yếu tố quan trọng để giúp một cá nhân có được thành công. Bên cạnh đó, anh cũng trân quý sự hỗ trợ đắc lực của đội ngũ nhân viên, những người đã cùng anh đối mặt với khó khăn trong suốt quá trình làm nghề.

Hy vọng với kiến thức, kinh nghiệm và sự nghiêm túc với công việc, anh Vương Thái Hà cùng đồng nghiệp của mình sẽ mở rộng quy mô của trung tâm trong tương lai, đem kỹ thuật cân chỉnh bánh xe chuyên nghiệp đến gần hơn với nhiều người ở nhiều địa phương khác chứ không riêng gì Hà Nội.

Thông tin liên hệ:

Michelin Nhật Phát

Địa chỉ:

CS1: 22 Trần Kim Xuyến, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

CS2: 18 Thành Thái, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

CS3: T53 Làng nghề tập trung Kiêu Kỵ, Gia Lâm, Hà Nội

Hotline: 0932228868

Website: Huntervietnam.vn

Facebook cá nhân Vương Thái Hà: https://www.facebook.com/1732410408

Nguồn: http://danviet.vn/chuyen-gia-vuong-thai-ha-va-hanh-trinh-khoi-nghiep-voi-nghe-dao-tao-ky-thuat-c...

Chia sẻ
Theo Đỗ Đăng Khoa (Dân Việt).
Báo lỗi nội dung